QUA SẤM TÌM HIỂU VẬN MỆNH ĐẤT NƯỚC VÀ THẾ GIỚI. . .

Khi nghiên cứu sấm qua các lời tiên đoán của những nhà tiên tri trên thế giới, chúng ta biết nhân loại và Việt Nam sắp sửa có sự xuất hiện một nhân vật lỗi lạc với nhiều danh xưng? Của thế giới và Việt Nam đó là Thiên Tử, Thánh Nhân, Thiên Sứng, Đức Phật Di Lạc, Giêrubaben…vào thời mạt pháp, giai đoạn chúng ta đang sống hiện nay, qua sự chọn lựa của Thượng Đế và Trời Phật, vì vậy chắc chắn các Ngài có cách để biểu lộ cho loài người và Việt Nam chúng ta sẽ biết nhân vật đó là ai. Vì thời cơ và ý Trời chưa đến cho nên chúng ta hãy cùng nhau nhẫn nại và chờ đợi khi thời cơ đó tới. Thế nhưng có nhiều người tự hỏi, khi nào thì những sự kiện này xảy ra, có phải là khi nào thấy thiên tai động đất, bão lụt, gió xoáy…xảy ra nhiều hơn, tàn phá nặng nề hơn. Chiến tranh thế giới xảy ra tàn khốc hơn, ác liệt hơn. Kinh tế Hoa Kỳ đến hồi khánh kiệt hơn, nhiều nhà băng trở thành ngân khố trống. Iran chính thức lâm trận, Hồi Giáo quá khích tổng thánh chiến với thế giới phương Tây một cách quyết liệt hơn. Sự chuyển tiếp từ giáo hoàng Benedicto 16 với biệt danh Vinh Quang của ngành Ô liêu và vị giáo hoàng kế tiếp với biệt danh là Phêrô của thành La Mã…

Khi chúng ta thực tâm bắt đầu nghiên cứu về những câu sấm, những lời nói tiên tri trên khắp thế giới từ cổ chí kim, thì chúng ta biết là những lời nói, những câu viết, những lời tiên đoán đó rất huyền diệu, bí ẩn với những ẩn ý, ẩn từ , có khi nó rõ ràng, có khi nó mơ hồ, có khi nói trên mây, trên gió, có khi dùng hình ảnh để ám chỉ, có khi dùng những hình tượng rất thật, dễ hiểu nên mỗi người, mỗi cá nhân có những lý lẽ, cách lý giải riêng khác nhau, đôi khi có những ý tưởng tương đồng, giống nhau, hợp nhau. Có khi lại hoàn toàn trái ngược nhau. Mà nếu nói ai đúng, ai sai thì cũng khó có thể nói được, Nhất là khi nó chưa xảy ra, vì ‘’ Thiên cơ bất khả lậu’’. Có những câu sấm ta cho là đúng, ta đoán là nó đã xảy ra rồi. thế nhưng có một số câu sấm đã có sự ngộ nhận, hay giải đoán còn mơ hồ, chưa chính xác, tính hư thực ra sao thì chưa chắc chắn lắm. Vì thế, lý giải sấm là một việc làm rất khó, làm sao mà lý giải đúng tất cả những ý, những gì mà các Đấng, những nhà tiên tri, những người viết sấm nói đến, nói ra, đâu phải dễ như ta nghĩ một cách đơn giản đâu.

Lý giải là quyền của mỗi người, ai thấy gì hay nhận thức của mình ra sao trên những câu sấm ấy thì cứ nói, cứ viết, còn đúng sai thì hạ hồi phân giải. Hay chờ xem sự việc nó sẽ xả ra sau này ra sao, rồi hãy kết án, phê bình.. .

Với ý tưởng đó Lê Dân Việt cũng mạo muội xin lạm bàn về một số câu sấm với những lý giải riêng của mình.

Chúng ta nghe qua câu sấm của Đức Huỳnh Giáo Chủ:

– Mèo kêu ba tiếng lao xao, đến chừng rồng rắn máu đào chỉnh ghê, con ngựa lại đá con dê, khắp trong trần hạ nhiều bề gian lao, khỉ kia cũng bị xáo xào, Canh khuya gà gáy máu đào mới ngưng.

Câu sấm của Trạng Trình, Nguyễn Bỉnh Khiêm:

– Long vĩ xà đầu khởi chiến tranh, cang qua xứ xứ khởi đao binh. Mã đề dương cước anh hùng tận. Thân Dậu niên lai kiến thái bình.

Câu sấm của Đức Phật Thầy Tây An:

– Mèo kêu ba tiếng bớ dân, hải ngoại xa gần thăm viếng quê cha, Rồng vươn vuốt đón chào Vương Tử. Lập lại đời Chúa ngự Nam Bang. Lộ hình con rắn ba khoang. Trở về đạo diệu qui hàng tu thân. . .

– Hải ngoại hỡi tính sao nghĩa đó, hoặc thi hành hoặc bỏ qua bên, non sông đất nước ai đền, tổ quốc kêu gọi chớ lên dối lòng…

Thực ra tất cả những câu sấm trên đây, chỉ có Thiên Tử, Thánh Nhân. . .Người mà Trời đã chọn vào đúng thời điểm này, mới có thể hiểu và lý giải cặn kẽ được những điều bí ẩn của nó mà thôi. Mà có lẽ chưa đến giờ, cho nên những câu sấm trên chỉ có thể lý giải hay giải thích một cách chung chung như sau. Qua 3 câu sấm trên ta thấy. Đức Huỳnh Giáo Chủ có câu kết: Nửa đêm gà gáy máu đào mới ngưng. . . . Gần giống với cầu kết của Trạng Trình: Thân Dậu niên lai kiến thái bình. Có nhiều người lý giải cho là câu sấm này đã xảy ra rồi, đúng vào thời gian đệ nhị thế chiến. Thế nhưng có nhiều người cũng không đồng ý lắm, cho là từ sau đệ II thế chiến cho đến bây giờ, đất nước chúng ta thật sự chưa có thái bình, mà kiến là mới chỉ có thấy, chứ chưa phải là đã có thực là như vậy. Và vì thế nhiều người cho rằng nó đang ứng nghiệm đúng vào thời đại chúng ta đang sống hiện nay.

Với những lý giải:

Thứ nhất là từ khi đệ II thế chiến tới bây giờ, Việt Nam chưa bao giờ được ổn định, dân chúng chưa được sống an lành, mọi nhà chưa đầm ấm, dân sống không có tự do, ấm no, quốc gia thực sự chưa có thái bình theo đúng nghĩa của nó. Mà chỉ có những chiến tranh chém giết, cảnh nồi da xáo thịt giữa hai miền, khi cộng sản đưa quân vào Nam để giết hại đồng bào ruột thịt Miền Nam, rồi khi cả nưóc thống nhất lại lâm vào cảnh đàn áp của một chế độ phi nhân, cấu xé, giành giật, cướp của, giết người, tù đày, đàn áp, bóc lột…

Thứ hai Đức Huỳnh Giáo Chủ mở đầu: Mèo kêu ba tiếng lao xao, đến chừng rồng rắn, máu đào chỉnh ghê. . . . Đức Phật Thầy Tây An cũng mở đầu: Mèo kêu ba tiếng bớ dân, hải ngoại xa gần thăm viếng quê cha. . . .Và Hải Ngoại hỡi tính sao nghĩa đó…

Qua những câu sấm của Đức Phật Thầy Tây An, ta đoán biết rằng, không có giai đoạn lịch sử nào lại đúng với câu: Hải ngoại xa gần thăm viếng quê cha. . .Hay Hải ngoại hỡi tính sao nghĩa đó… bằng thời điểm lúc này. Có nghĩa là tự nó đã trả lời cho chúng ta biết là ba câu sấm trên đều chỉ vào giai đoạn chúng ta đang sống. Hay câu sấm của Thánh Mẫu Vân Hương được giáng bút thiên cơ năm 1938: “ Chó mừng Tân Chủ rỡ ràng, Việt Nam tiếp bước lên đàng hồi hương…” cũng cho một lý giải tương tự. Nhưng thực chất ra sao có lẽ chính Thiên Tử, Thánh Nhân, người được Trời chọn, ngài sẽ có cách để giải thích những ý nghĩa của những câu sấm này bằng một lối nhìn lý luận khác phù hợp hơn chăng?

Đức Phật Thầy Tây An còn kêu gọi, lên tiếng đánh động lương tâm của những người sĩ phu, những người yêu nước Việt Nam còn đang ở hải ngoại, khi đất nước lâm nguy, nước Nam ta đang bị lũ vô thần cộng sản thẳng tay đàn áp dân tộc và tôn giáo một cách vô cùng dã man và có những ý đồ hết sức thâm độc, cho nên Ngài đã lên tiếng kêu gọi những người yêu nước ở hải ngoại như sau:

– Hải ngoại hỡi tính sao nghĩa đó, hoặc thi hành hoặc bỏ qua bên, non sông đất nước ai đền, tổ quốc kêu gọi chớ nên dối lòng, thầy tiếp chuyện qua dòng lịch sử, thế giới đang trừ khử quỉ ma, ảnh hưởng thời cuộc nước ta, cơ Trời đã lộ thật là huyền vi, nơi đất thái kinh kỳ sáng chói, tiếp đón người khắp cõi quốc gia, cũng đang chờ đón mùa hoa, hay là tiếp chuyện lệ sa núi rừng. . .

Qua bài sấm này Đức Phật Thầy Tây An lại một lần nữa xác định cách đây hơn 140 năm là sự việc xảy ra ở câu sấm trên là xảy ra đang ở vào giai đoạn chúng ta đang sống.

Đức Phật Thầy Tây An cũng đã xác định sự cáo chung của chủ nghĩa cộng sản bằng câu sấm sau:

– Lửa nung đá nôn nao vùng dậy, lửa hiên ngang chọc quấy đất trời, lửa lần này sẽ đổi đời, lửa lần này sẽ hạ cờ xâm lăng, lửa đốt tiêu sao băng rơi rụng, lửa không bao dung túng ác ôn, lửa ngàn năm vẫn trường tồn, lửa trùm thành phố, lửa chôn búa liềm, lửa ác liệt đang tìm Các Mác, lửa vâng lời Bồ Tát từ bi, lửa hợp cùng nến ánh y.

Như chúng ta biết Đức Phật Thầy Tây An sinh năm 1807 và viên tịch năm 1856. Còn chủ nghĩa cộng sản hình thành có từ sau này. Lý thuyết chủ nghĩa vô thần được viết từ Các Mác, và Enghen, và được Lênin vận dụng, áp dụng sáng tạo một cách mạnh mẽ nhất ở Liên Sô vào năm 1917. Việt Nam lúc bấy giờ chưa có cộng sản, ấy thế mà Đức Phật Thầy Tây An đã tiên đoán được trước thời cuộc sau này như vậy, thật là quá khâm phục tài tiên đoán của Ngài.

Lửa ở đây có thể là ngọn lửa thực sự từ những ngọn đuốc, ngọn đèn, đống lửa, đêm đốt nến nguyện cầu, những ngọn lửa thực sự bùng cháy trong hiệp thông cầu nguyện. . .

Lửa cũng có nghĩa là những ngọn lửa tâm linh, lửa lòng, lửa công lý, lửa chân lý, lửa công bằng và lửa sự thật, lửa âm ỉ của tổ tiên đang đau lòng trước những đứa con gian ác đã bán rẻ quê hương dân tộc cho ngoại bang, đang dâng dần đất, biển cho quân thù, đang để cho quân Tàu tự khai thác Bauxite ở Tây Nguyên, đang để cho Tàu tự khai thác rừng ở các biên giới phía Bắc. Còn để cho Trung Cộng cấm ngư dân bắt cá ngay trên ngư trường của đất nước mình, rồi còn để họ bắn chết, bắt bớ, đòi tiền chuộc nữa…. Còn dùng những côn đồ, du côn, du đảng, bọn sì ke, ma túy, gọi là quần chúng tự phát để đàn áp dân lành, trấn áp những tu sĩ Phật Giáo ở chùa Bát Nhã bằng những hành động quá dã man, bỉ ổi, bóp háng, lột áo tu, trét phân…bắt tu sĩ phải hồi tục, không cho tu hành ở thị trấn Bảo Lộc. Chúng đàn áp những tín đồ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, những tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo một cách tàn nhẫn …. Tất cả những hành động dã man của cộng sản Việt Nam đã tạo nên ngọn lửa căm thù chế độ, lửa căm hờn lũ bất nhân. . . đã đốt lên, làm sục sôi ý chí, bầu nhiệt huyết, làm tâm can của con người Việt Nam phải sôi lên mạnh mẽ trên đá, trên lòng của Thiên Tử( Lửa nung đá: Vì Thiên Tử là Đá, tức Thiên Tử đứng trước vận nước, nỗi đau lòng đứng trước dân oan, giáo oan, tôn giáo đang bị bách hại, bị giật sập nhà thờ, nhà chùa, nhà nguyện, tổ đình, và còn bị mất nhà, mất đất, mất tất cả. Cộng sản còn dám ngạo mạn phá Thánh Giá Thánh tại Đồng Chiêm là biểu hiện niềm tin tôn giáo, cũng bị cộng sản xúc phạm, và lăng nhục, mà đã khiến lửa lòng của Thiên Tử phải nôn nao vùng dậy), và của cả dân tộc, để mạnh dạn đứng lên, không sợ hiểm nguy, gian khó để đối đầu, đấu tranh, để phản đối . . . để đòi hỏi dân chủ, công bằng, sự thật, để đòi lại đất, biển của tổ tiên đã bị mất về tay Hán Tộc. Và cương quyết đấu tranh để ngưng ngay việc khai thác Bauxite ở Tây Nguyên, ngưng ngay việc cho ngoại bang thuê rừng để khai thác trong một thời gian dài ở các tỉnh ở biên giới Việt-Trung, và phải để cho ngư dân của mình được đánh bắt cá trong hải phận của đất nước mình được bình yên, không bị ngăn cấm, bắt bớ, bắn giết, không để tàu lạ đâm vỡ toang một cách ngang nhiên…

Lửa nung đá nôn nao vùng dậy. Đá tượng trưng cho Thiên Tử, cho Thánh Nhân, cho Đức Phật Di Lạc? Cho Giêrubaben? Mà Chúa đã mạc khải qua các tiên tri trong cựu ước và tân ước: Tên Ngài là Đá( Tức Tên thánh của Ngài là Phêrô), tên Ngài là gốc của một loài cây, Ngài là công chính sẽ được trích dẫn bên dưới. . . Cho nên ngọn lửa đã cháy lên, để Thiên Tử thiêu đốt một chế độ dã man, tàn nhẫn, đã đàn áp đồng bào, tôn giáo, bởi những thứ người gian ác, đã mất hết lương tri giống nòi. . . đã dám phạm thượng đến cả Thượng Đế, Trời Phật, đã khiến các Ngài đã xử dụng Thiên Tử như một cái roi sắt để trừng phạt lũ bất nhân, để Ngài đứng lên cùng với dân tộc, xóa tan đi bóng đêm của ma vương, của loài quỉ đỏ vô thần gian ác ra khỏi dân tộc Việt Nam, sắp xảy ra trong nay mai.

Như tiên tri Zechariah trong kinh Thánh đã tiên đoán con người Chúa chọn như sau:

– – Rồi Thiên Thần Chúa khuyên nhủ Gio-sua rằng:” Chúa là Chúa các đạo binh đã phán rằng: Nếu ngươi sống theo đường lối của Ta, nếu ngươi phụng sự Ta, ngươi sẽ cai trị nhà ta, cai trị sân vườn nhà Ta và ngươi được quyền tự do ra vào giữa những người đứng ở đây. Bây giờ, hỡi Gio-sua Linh mục Thượng Thẩm, hãy nghe đây, ngươi và các bạn đang ngồi trước mặt ngươi, là những người mang một biểu tượng, bởi lẽ rằng rồi đây Ta sẽ đem Đầy Tớ Cành Cây của Ta vào đây. Này viên đá mà ta đã đặt trước mặt Gio-sua, trên một viên đá có bảy con mắt. Này Ta sẽ khắc một khẩu hiệu lên đó, và Ta sẽ xóa tội lỗi đi khỏi xứ trong một ngày, Chúa các đạo binh phán như thế. Hay : Chúa phán với tôi như sau: Trong số những kẻ lưu vong đã trở về, có Hen-đai, Tôbigia và Giêđai, ngươi hãy đưa chúng tới nhà Giosua con của Giêphania. Ngươi sẽ lấy bạc và vàng để làm một vương miện, đặt vương miên đó lên đầu Giêrubaben. Và nói với nó rằng: Chúa là Chúa các đạo binh phán rằng: Đây là một người tên là Chồi Cây và nó ở đâu thì nó sẽ mọc ở đó và nó sẽ xây thánh điện của Chúa. Thực vậy, nó sẽ xây thánh điện của Chúa và nhận vương quyền, nó sẽ ngồi trên ngai vàng để cai trị. Linh mục sẽ ngồi bên hữu nó và giữa hai đứa sẽ có sự thông cảm thân thiện.

Hay như lời của tiên tri Isaiah như sau:

– Sẽ nảy ra một nhánh từ họ Giesse và một cành cây sẽ mọc ra từ gốc rễ đó, và Thần Chúa sẽ ở trên Ngài, cùng với tinh thần khôn ngoan và hiểu biết, sự an ủi và sức mạnh, sự hiểu biết và lòng kính sợ Chúa. Và sự vui mừng của Ngài là ở lòng kính sợ Chúa, Ngài sẽ không xét xử theo những gì mắt thấy tai nghe, nhưng Ngài sẽ xét xử kẻ nghèo bằng sự chính trực, Ngài sẽ xử người hiền lành bằng sự công chính, và Ngài sẽ dùng roi của miệng Ngài để đánh nhân loại, Ngài sẽ giết quân gian ác bằng hơi thở ở môi Ngài, sự công chính sẽ là dây thắt lưng của Ngài, và sự trung tín sẽ là khăn quấn ngang hông Ngài.

Hay:

– Rồi vị Thiên Thần đã từng nói chuyện với tôi đánh thức tôi dậy như thể tôi đã ngủ. Thiên Thần hỏi tôi:” Bây giờ ông thấy gì? Tôi trả lời: Tôi thấy một chân đèn bằng vàng trên có 7 ngọn đèn và ở trên cùng có một bình dầu ô liu chảy dầu xuống 7 ngọn đèn. Và tôi thấy 2 cây ô liu khắc trên chân đèn ở hai bên bình dầu, mỗi bên một cây. Tôi hỏi: Thưa Ngài cái này là cái gì? Cái này có nghĩa là gì? Ông không biết thực sao? Thiên Thần hỏi lại tôi. Thưa Ngài không, tôi không biết. Tôi đáp như thế, rồi Thiên Thần nói:” Đây là sứ điệp của Thiên Thần Chúa gửi cho Giêrubaben. Chẳng phải nhờ sức mạnh, chẳng phải nhờ uy quyền, nhưng nhờ Thần Linh của Ta, Chúa các đạo binh phán như thế. Người thành công là nhờ Thần Linh của ta, dầu cho người chỉ là thiểu số và yếu đuối. Vì thế không một trái núi nào dù cao đến đâu đi chăng nữa, có thể đứng vững trước mặt Giêrubaben. Vì tất cả sẽ bị san bằng trước mặt ông. Và Giêrubaben sẽ hoàn tất công việc xây thánh đường này với những tiếng hô lớn của ta, lòng lân ái của Chúa, hô lên rằng tất cả chỉ có thể thực hiện được nhờ ơn Chúa mà thôi. Tôi cũng nhận được một sứ điệp khác của Chúa nói rằng: Tay Giêrubaben đã đặt nền tảng cho Thánh Điện này, thì ông cũng sẽ hoàn tất nó( Rồi bay sẽ biết rằng các sứ điệp này là sứ điệp của Chúa là Thiên Chúa các đạo binh). Đừng coi thường những chuyện nhỏ nhặt lúc đầu, vì các con mắt của Chúa sẽ hài lòng khi thấy công việc được khởi sự, thấy tay Giêrubaben cầm cân nẩy mực. Vì 7 ngọn đèn đó tượng trưng cho những con mắt của Chúa nhìn xem mọi nơi trên thế giới.

– Ai vấp ngã trên viên đá này sẽ bị bể tan, những ai bị viên đá này nghiền nát sẽ trở thành tro buị( Math. 21:42-44).

– Không có hòn núi nào dù cao tới đâu đi chăng nữa có thể đứng vững trước mặt Giêrubaben, vì tất cả sẽ bị san bằng trước mặt ông. Người là ai, hỡi núi lớn kia? Trước mặt giêrubaben, ngươi sẽ trở nên đất bằng( Zec. 4:7)

– Mặc dầu ngươi nhỏ bé và yếu đuối, nhưng ta đã chọn ngươi. Ngươi thành công là nhờ Thần Linh của Ta, chứ không phải quyền lực dưới trần thế.( Zec. 4:1-14).

– Đừng coi thường những chuyện nhỏ nhặt lúc ban đầu vì Chúa rất hài lòng khi thấy tay Giêrubaben cầm cân nẩy mực.( Zec. 4:1-14)

– Sự vinh quang của cái sau trong nhà này sẽ vĩ đại hơn cái trước, Chúa các đạo binh phán như thế, và tại nơi đây, ta sẽ ban cho hòa bình, Chúa các đạo binh phán như thế.( Hag. 2: 8-9)

– Trật tự cũ không còn nữa. Bây giờ kẻ nghèo hèn sẽ được nâng lên cao, kẻ giàu có sẽ bị đưa xuống thấp. Ta sẽ lật nhào, lật nhào các vương quốc, để cho ngay cả trật tự mới được lập nên cũng sẽ không thành công cho tới khi một người xuất hiện, đó là người có quyền trên vương quốc. Ta sẽ trao tất cả cho người ấy( EZ. 21: 25-27)

Cộng sản vốn gian ác, xảo quyệt, mưu mô, lật lọng, gian xảo, tráo trở. . . chúng sẽ không bao giờ tự động giao quyền lãnh đạo đất nước lại cho những người Việt yêu nước, những phong trào dân chủ, những đảng phái đối lập. . . có lòng với dân tộc, muốn kiến thiết và xây dựng lại nước nhà tốt đẹp trong đa nguyên, đa đảng và dân chủ. . . .Và bằng mọi cách cộng sản sẽ cố gắng củng cố quyền lực, địa vị, cấu kết với ngoại bang để hùa với nước ngoài để hại dân tộc, bán rẻ giang sơn Đại Việt bằng cách dâng đất, biển của tổ tiên cho quan thầy chúng nó, để cho Tàu tự khai thác Bauxite ở Tây Nguyên, tự khai thác rừng lâu dài trên đất Việt, hầu mua chuộc đàn anh, để duy trì chế độ. Cộng sản sẽ không chừa một thủ đoạn bỉ ổi, xấu xa, gian ác, hèn hạ, đê tiện, bẩn thỉu nào, bằng đủ mọi cách để nắm lấy quyền lực, cố gắng lãnh đạo, thống trị đất nước, đè đầu, đè cổ dân đen, dân oan, giáo oan. . .. Nhưng lại hèn nhát, nhu nhược, cúi đầu lam tôi đòi, tay sai cho bọn Hán Tộc để đày đọa ngư dân và người dân một cách nhục nhã. Muốn bứng được chúng, muốn trừ khử được chế độ, muốn tiêu diệt được vô thần. Chúng ta những người Việt Nam yêu nước, yêu dân chủ, yêu tự do. . . Phải biết đoàn kết, thống nhất với nhau lại từ Bắc vào Nam như Đức Huỳnh Giáo Chủ đã khuyên chúng ta hãy nhẫn nại, chờ thời cơ, trong câu sấm sau:

– Chừng nào sức mạnh có thừa, diệt trừ kẻ bạo cho vừa lòng dân, gương trung nghĩa Thánh Thần cảm động, rồi có ngày mở rộng cơ quan, từ Nam ra Bắc xa ngàn, nhưng lòng phải một mới toàn mưu hay, chừ dù có đắng cay ráng chịu, đợi cơ trời kết liễu thù chung, làm cho rõ mặt anh hùng, làm cho địch thủ rùng rùng bó tay.

Ở đây Đức Huỳnh Giáo Chủ muốn nói với chúng ta qua ẩn ý này là chúng ta sẽ làm rõ mặt anh hùng, tức làm rõ mặt Thiên Tử, Thánh Nhân, khi tìm được ra Ngài, đó là thời điểm cơ Trời đã đến.

Và Đức Thầy đã ca ngợi vị anh Hùng này trong câu:

– Khí thiêng liêng sông núi nhiệm màu, hun đúc giống anh hùng vang bốn bể.

Và một lần nữa Trạng Trình cũng đã khẳng định nhân vật anh Hùng đó trong câu:

– Bảo Giang Thiên Tử xuất, bất chiến tự nhiên thành

Nhờ uy tín của Ngài, lời nói của Ngài, cũng như các đảng phái trong và ngoài nước đang nở rộ mọc lên như Phong Trào Dân Chủ, phong trào toàn dân đòi lại tên Sài Gòn, phong trào dân chủ 8406. . . và các đảng phái yêu nước đã thống nhất, cho nên toàn dân đã đồng lòng đứng lên đấu tranh theo lời hiệu triệu của Thiên Tử, mà không cần phải súng đạn, đánh đấm gì, cũng đã khiến cộng sản tiêu vong qua lời kêu gọi của ngài được toàn dân xuống đường rầm rộ tham gia, các đoàn thể, các đảng phái hưởng ứng, các báo đài đã ra sức loan tin lời Thiên Tử phát động, đòi công lý, lẽ phải, sự thật, công bằng về nhà cửa đất đai cho tất cả những người dân oan, giáo oan. . . , đòi tự do, dân chủ . . . cho dân tộc, đòi hỏi một chế độ đa nguyên đa đảng cho đất nước, đòi lại đất đai, và hải đảo mà công sản đã dâng cho ngoại bang. Phải ngưng ngay việc khai thác Bauxite ở Tây Nguyên, và đình chỉ khai thác rừng lâu dài ở những vùng biên giới phía Bắc.

Hay những câu sấm khác của Trạng Trình như sau:

– . . . Chó vẫy đuôi đón mừng Thánh Chúa, ăn no ủn ỉn lợn kêu ngày. . .

Hay:

– Phá điền Thiên Tử giáng trần

Hay:

– Một cơn sấm dậy đất bằng, Thánh Nhân ra mới cứu hằng sinh linh.

Khi nào phá điền, một cơn sấm dậy . . . có nghĩa là một cuộc chiến tranh bất ngờ xảy ra rất ác liệt, xảy ra vô cùng kinh thiên động địa, khiến cả núi đồi, sông biển, đất đai rung chuyển khắp thế giới, và đã làm một số núi đồi phải bị san bằng, một số làng mạc, thị trấn và thành phố bị biến mất trên bản đồ thế giới. Hay sự đòi hỏi công bằng về đất đai của toàn dân, hay sự phá hoại đất đai ở Tây Nguyên hiện nay, cả hai sự kiện này lại tương đồng cùng lúc biểu hiện xảy ra trước sau không xa nhau lắm, thì lúc ấy Thiên Tử mới xuất hiện, mới lộ thân. Và thế giới lúc ấy mới nhận ra Thiên Tử của Việt Nam chúng ta cũng là Thiên Tử của thế giới qua ý Trời.

Hay những câu sấm bởi sự giáng bút thiên cơ của Thánh Mẫu Vân Hương năm 1938 tại đền Ngọc Hồi, bên bờ Hồ Hoàn Kiếm:

– Chó mừng Tân Chủ rỡ ràng, Việt Nam tiếp bước lên đàng hồi hương, Long Hoa vẫn thuở biên cương, là con cháu Việt vẫn thường vẻ vang.

Hay câu sấm của Tuệ Trung Bồ Tát, 1252-1313:

– Địa tạng tru ma, bách tính tôn phục, tứ phương qui gia.

Lại một lần nữa câu sấm này lại minh định là tất cả mọi sự kiện sẽ xảy ra vào giai đoạn hiện nay chúng ta đang sống. Chúng ta hãy chờ xem Thiên Tử của nhân dân Việt Nam sẽ xuất hiện ra sao theo ý định của Thượng Đế, của Thiên Chúa, của Trời Phật…

Chúng ta biết Thiên Tử, Thánh Nhân Việt Nam có liên hệ mật thiết tới vận mạng của cả thế giới sau này, cho nên khi nào cả thế giới đột nhiên đi vào đại loạn, thì ngài sau đó mới lộ thân. Như vậy chó vẫy đuôi đón mừng Thánh Chúa, ăn no ủn ỉn lợn kêu ngày của trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm hay chó mừng Tân Chủ rỡ ràng. . . .Có nghĩa là vào năm con chó vừa rồi chắc chắn thiên Tử phải có thời gian đã về Việt Nam, để ứng nghiệm cho những câu sấm ở trên. Còn năm Dậu là năm mà Thiên Tử đã có những bài viết bọc lộ thân phận của mình qua thiên cơ. . . ( Vì khi Thiên Tử viết để chuẩn bị lộ thân thì sẽ thấy: kiến Thái Bình… là dấu chỉ biểu hiện là sẽ thấy của một sự kiện sắp xảy ra có Thái Bình…)

Trạng Trình đã nói rõ tên họ của Thiên Tử qua câu sấm:

– Nguyễn đi Nguyễn lại trở về , đụng đến bồ đề thì giặc phải tan

Trạng Trình cũng nói đến giai đoạn khi nào những ẩn ý trên sẽ được xảy ra qua câu sấm:

– Bao giờ Đá nổi Lông chìm, Đồng khô Hồ cạn búa liềm ra tro.

Câu sấm này có mấy ẩn ý:

– Đá là vị thánh Nhân nào?

– Lông ám chỉ ai?

– Đồng tượng trưng cho nhân vật nào?

– Hồ tiêu biểu cho lãnh tụ nào?

Những sự kiện xảy ra đó, đã đưa búa liềm ra tro, có nghĩa là chế độ cộng sản sẽ tiêu vong, ta có thể tạm lý giải như sau:

– Đồng là Phạm Văn Đồng đã chết ngày 29 tháng 4 năm 2000

– Hồ tức là Hồ Chí Minh đã chết ngày 2? tháng 9 năm 69.

– Lông: ở ngoài Bắc có vùng người ta đọc chữ ‘’L’’ ra chữ ‘’N’’. Và ngược lại có vùng đọc chữ ‘’N’’ thành chữ ‘’L’’. Nên Nông Đức Mạnh người ta đọc ra là Lông Đức Mạnh. Có người còn tếu nói là Lông Đứt Mạnh, tức Lông Đứt Nhanh. Tức chủ nghĩa cộng sản càng suy sụp nhanh chóng khi nào thời cơ đến.

– Còn Đá tức là Thiên Tử, như vậy có nghĩa là khi nào Thiên Tử xuất hiện hay lộ thân, như ‘’ ĐÁ’’ đã nổi thì ‘’ Lông ‘’ Đứt Mạnh sẽ chìm, tức chủ nghĩa cộng sản sẽ bị triệt tiêu. Điều đó đang ứng nghiệm vào thời điểm chúng ta hiện nay đang sống. Vì Nông Đứt Mạnh đang làm tổng bí thư trung ương đảng.. . .( Mà có nhiều giả thiết cho là Nông Đức Mạnh là con rơi của Hồ Chí Minh, như vậy việc cha làm ác, đã gây ra biết bao nhiêu tội lỗi cho dân tộc, thì nay con là Nông Đức Mạnh phải nhận lấy hậu quả oan nghiệt mà cha đã gây ra. Đúng theo thuyết Nhân Quả của nhà Phật).

Như vậy điều kiện ắt có và đủ để đào mồ chôn chủ nghĩa cộng sản là phải tìm ra được vị Thiên Tử và tất cả các tổ chức đảng phái, các phong trào phải kết hợp thống nhất với nhau, cùng với Thiên Tử ta hành động, ắt lịch sử Việt sẽ sang trang. Lúc đó cho dù Hồ Chí Minh có sống lại, mọc thêm 10 đầu, sáu tay cũng không thể nào kìm hãm lại được sức mạnh của quần chúng đã trỗi lên rất mãnh liệt như những đợt sóng thần cao ngút trời, không gì có thể ngăn cản nổi. Tức làn sóng người dám đứng lên đông đảo như vũ bão dưới sự kêu gọi của Thiên Tử Việt Nam, cũng đã được các tôn giáo đồng lòng tham gia hưởng ứng một cách tích cực, và các phong trào, đoàn thể, đảng phái yêu nước đã thống nhất hành động. Kể cả những tu sĩ đã thờ ơ với thời cuộc, cũng như những người dân thờ ơ với vận mệnh đất nước, thì nay cũng đã can đảm, anh dũng đứng lên hưởng ứng theo Thiên Tử. Và nhất là sau khi nhân loại qua quyền năng của Thượng Đế, Trời Phật đã soi sáng cho thế giới sẽ biết Thiên Tử, Thánh Nhân của Việt Nam cũng là Thiên Tử, Thánh Nhân của Thế giới, và nhân loại vì thế đã lên tiếng ủng hộ và đi theo Ngài rất đông. Đây là việc Trời làm chứ không phải nhân làm, hay ai có thể làm được.

Trạng Trình cũng đánh giá Thánh Nhân dưới cái nhìn tương quan giữa Trời, Người, và dân trong câu sấm:

– Vàng kia thử lửa càng cao giá vàng, Thánh ra tuyết tán mây tan, bấy giờ mới sáng rõ ràng nơi nơi, can qua việc nước bời bời, trên thuận ý trời, dưới đẹp lòng dân, oai phong khấp quỉ kinh thần, nhân nghĩa xa gần bách tính ngợi ca.

Không biết nhân vật Thiên Tử của Việt Nam có liên quan đến Đức Phật Di Lạc hay không? Vì Đức Phật Di Lạc cũng xuất hiện vào thời điểm chúng ta đang sống, mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Phật, là vị Phật đại từ, đại bi, đại giác đã tiên đoán sau Ngài 2500 sẽ có Đức Phật Di Lạc ra đời để tiếp tục cứu độ chúng sanh trong thời mạt pháp, trong câu tụng niệm mà một số đông những người con Phật đã tụng niệm hàng ngày:’’ Nam mô đương lai hạ sinh Di Lạc Tôn Phật’’. Ở Phật lịch 2553, như vậy Đức Phật Di Lạc đã ra đời, và Ngài hiện đang sống ở giữa loài người chúng ta mà chúng ta chưa nhận ra, vì thiên cơ và ý Trời chưa tới, và tuổi của Ngài hiện nay cũng trên dưới 53. Đó có phải là Thiên Tử của Nước Nam chúng ta hay không? Nếu quả đúng như vậy thì thật là đại phúc cho dân tộc Việt Nam và HỘI LONG HOA sẽ mở ra cho các hiền tài trên thế giới về đây mà qui phục đi theo Ngài để đóng góp công sức xây dựng một thế giới tiến bộ, văn minh, hòa bình, yêu thương và sống tình người hơn.

Và Đức Phật Thầy Tây An cũng không quên tiên đoán cái ngày xảy ra bi thảm, sự cáo chung ra đi của một chủ nghĩa cộng sản thối nát đó trong câu sấm sau:

– Sao sẽ rơi khắp trần hồng, Miền Nam thỏa dịp gánh gồng chôn sao, không còn chỗ để đào mồ mả. Không còn nơi để bạ xác sao, đưa nhau khuân xuống bến tàu, đem ra cửa biển đổ ào là xong, mùa chấm dứt cái ngông cuồng bạo, tội ai làm, ai chịu nhiều năm. Khỏi cần thất ngục giam cầm, khỏi cần dao bén mà bầm mỏi tay, lời nhắn nhủ mấy ai hiểu biết, đừng thương thân, đừng tiếc công chờ.

Ngay cả đến tiên tri Nostradamus cũng lên tiếng ca ngợi một nhân vật, sẽ xuất hiện đó trong nay mai ở vào giai đoạn chúng ta đang sống, với những từ ngữ hết sức trân trọng. Ngài sống và hành động trên thuận ý Trời, dưới đẹp lòng dân, trong câu sấm:

– Thiên Sứng sẽ thấy ở các phần đất phía Tây( America), Ngài sẽ cai trị và nắm giữ các luật lệ trên Trời và dưới đất, không ai thấy sức mạnh Châu Á bị hủy diệt, cho đến khi con số 7 lên nối ngôi

Và câu sấm:

– Năm mà con số 7 lớn lao hoàn tất , thời kỳ đó, những trò chơi tàn sát lan rộng khắp nơi, không xa lắm với đoạn kết của thiên niên kỷ cuối, khi mà người chết sẽ rời bỏ mộ phần.

Và câu sấm:

– Ông ta xuất hiện tại Á Châu, và hết sức tự tại tại Âu Châu.

Và câu sấm:

-Dù được trông đợi từ lâu, Ngài không quay trở lại. Ngài sẽ xuất hiện tại Á Châu. Nhưng tự tại ở Âu Châu. Người xuất phát từ căn nguyên của Hermes.

Và câu sấm:

– Người từ Phương Đông sẽ vượt đường xa để tới Phương Tây, trên tay Người là cây thần trượng.

Và câu sấm:

– Trong số nhiều người bị lưu đày ra các đảo, có một người sinh tại hai cái răng ở vùng vịnh. Họ sẽ chết đói, cây cối bị tuốt trụi lá, đối với họ, đây là vị vua mới, đạo luật mới rèn luyện họ.

Và những câu sấm:

– Chống lại những người màu đỏ. Các tôn giáo lớn sẽ đoàn kết lại, màu hồng ở giữa bối cảnh chính trị thế giới, muốn nói lên sự thật, người đó phải ngậm miêng lại, và đến thời điểm cần thiết, người mà mọi người trông đợi lại đến muộn.

– Giọng nói êm dịu của người bạn thiêng liêng được nghe rõ, ngọn lửa con người cháy rực rỡ, để tiếp nhận tiếng nói thiêng liêng, điều này sẽ làm cho mặt đất nhuộm máu các tu sĩ độc thân, và tàn phá các đền thờ thiêng liêng của bọn tu sĩ tà uế.

– Vào những ngày cuối, trước một cuộc tàn phá khác, khi mà giáo hội đồi trụy lên đến đỉnh cao nhất của sự trang nghiêm và cao cả, lúc đó một người phất xuất từ nhánh con, từ lâu khô cằn sẽ xuất hiện, ngài sẽ giải thoát các dân tộc trên thế giới khỏi sự nhẫn nhục, chịu đựng và tình trạng nô lệ tự nguyện và đặt họ dưới sự che chở của Mars.

– Một người mang nhiệm vụ phá sạch những đền thờ và tôn giáo bị sự ảo tưởng và tham lam biến cải. Ngài sẽ phá hủy đá tảng hơn là con người mà tai chứa đầy những hoa ngôn xảo ngữ.

Một nhà thống thị học, là một nhà tiên tri thế kỷ thứ 19 là Blavasky đã tiên đoán:

– Một sứ giả tâm linh được gởi tới phương Tây với một thông điệp và tinh thần hoàn toàn mới lạ.

Trong số những người lưu đày ra các đảo. . . cũng nói lên là Thiên Sứng hay Thiên Tử có thể là dân tị nạn, đã từng có thời gian ở các đảo, do trên đường vượt biên trốn chạy chủ nghĩa cộng sản, hay trên đường đi định cư tị nạn đã có thời gian ở đảo mà biểu tượng của Ngài là sinh tại hai cái răng ở vùng vịnh. Với hoàn cảnh này, thì những sự kiện trên cũng sẽ xảy ra vào giai đoạn chúng ta đang sống.

Và vào thời điểm cần thiết người mà mọi người trông đợi lại đến muộn, có nghĩa là khi nhân loại phải chịu một tai họa vô cùng khủng khiếp, thì Thiên Tử Ngài mới xuất hiện, có lẽ lúc đó nhân loại mới bừng tỉnh, mới tỉnh ngộ, tỉnh mộng, mới nhận ra Ngài, mới đón nhận những lời Ngài kêu gọi, cho nên bây giờ Ngài phải ngậm miệng lại đến khi thời điểm cần thiết Ngài mới xuất hiện muộn, như câu sấm của Nostradamus đã viết.

Nếu cách đây trên 10 năm, ai mở miệng nói Hồi Giáo sẽ mở cuộc thánh chiến chống Phưong Tây, chống Mỹ thì sẽ bị người ta cho là kẻ điên khùng, kẻ dở hơi, kẻ ngu si, dốt nát, chẳng hiểu biết sức mạnh thật sự của một nước siêu cường, vì làm sao mà có thể xảy ra như vậy được. Nhưng cho đến hôm nay thì mọi việc có thể đã, đang và sẽ xảy ra đúng như những gì đã được mô tả và sự thật của nó là càng ngày càng xảy ra vô cùng khốc liệt đúng như những lời của tiên tri Nostradamus đã tiên đoán cách đây hơn 440 năm về trước, qua những câu sấm tiên đoán sau:

– Giáo phái độc ác của những người Hồi Giáo sẽ đến dấu kín vũ khí dưới tà áo thụng, thủ lãnh của nó sẽ chiếm đóng Florence và đốt cháy nó hai lần, họ đưa ra những ngưòi thông minh, sắc xảo nhưng không hề tôn trọng một thứ luật pháp nào.

Hay:

– thời đại đầy hung bạo, chết chóc dịch bệnh và tồi tệ. Một trận tấn công và xâm lăng thật khủng khiếp của người Hồi Giáo.

Hay:

– Trong những trận đánh của những chiếc thùng to( xe tăng), họ sẽ tuyên bố rằng: sức mạnh kháng chiến của Hồi Giáo, những người mặc quần áo chăn cừu, tàn sát ban đêm, đã bị đập tan trên những núi cao, những giòng suối máu trong những thung lũng sâu.

Hay :

– Khi lưỡi liềm kết hợp với cái ao ở sao nhân mã đang lên cao nhất Dịch bệnh, nạn đói, chiến tranh, chết chóc trong tay các nhà quân sự , thế kỷ đến gần một cuộc đổi mới toàn diện.

Hay:

– Một hỏa tiễn cháy rực trên bầu trời đêm, gần nguồn của sông Rhone. Nạn đói và chiến tranh đến gần. Mọi giúp đỡ đều quá trễ, khi Iran tổng động viên để xâm lăng Mecedonia.

– Chẳng sớm thì muộn, bạn sẽ chứng kiến những thay đổi kỳ lạ, kinh hoàng, cực độ, và trả thù ghê rợn, vì các Thiên Thần của mặt trăng, chỉ huy mặt trăng, bầu trời tiến gần tới bàn cân, người gần với tên cuối cùng của Đấng tiên tri, sẽ lấy ngày của Diana làm ngày nghỉ, bình lặng…Một số lượng thật lớn bạc ròng của Diana và thủy tinh Hermes, các hình ảnh sẽ phản chiếu trên hồ, người điêu khắc tìm kiếm đất sét mới, ông ta và những người theo ông ta sẽ được nhùng trong vàng. Mặt trăng trong lúc nửa đêm, người hiền giả trẻ tuổi, một mình với tâm mình đã thấy điều đó, học trò ông mong muốn ông trở thành bất tử, thân xác ông rực lửa…

Hay câu sấm sau đây của Thánh Gioan tông đồ trong sách khải huyền:_

“ Rồi tôi thấy Thiên Đàng mở tung ra, và này một con ngựa trắng, vị cỡi ngựa được gọi là Đấng Trung Thành và Chân Thật và trong sự công chính. Ngài sẽ xét xử và gây chiến tranh. Mặt Ngài như có lửa cháy bừng bừng, trên đầu Ngài có nhiều vương miện, và tên Ngài được viết ra nhưng không ai biết được tên Ngài là gì, ngoại trừ chính mình Ngài. Ngài mặc áo đã được nhúng trong máu và người ta được biết gọi tên ngài là lời nói của Thiên Chúa. Và các đạo binh Thiên Quốc mặc áo lụa mịn, trắng, và tinh tuyền cỡi ngựa trắng theo sau Ngài. Từ miệng Ngài tủa ra một thanh gươm sắc bén dùng để chém giết các dân tộc và Ngài sẽ cai trị các dân tộc bằng một cái roi sắt. Ngài sẽ đạp bồn nho của cơn thịnh nộ của Thiên Chúa tòan năng. Trên áo Ngài và bên hông Ngài có viết tên của Ngài là vua trên các vua, Chúa trên các Chúa”( KH 19:11-16)

Trước tiên ta phải khẳng định rằng, đã là tiên tri thì không bao giờ tiên đóan những việc đã xảy ra trong quá khứ, hay những sự kiện đã xảy ra rồi. Mà những lời tiên tri nói về nhân vật này phải là người sẽ xuất hiện trong tương lai. Khi Thiên Chúa Ngôi Hai giáng trần, theo sấm của Thánh Gioan tông đồ viết thì đã thuộc về quá khứ, và sự giáng sinh của Ngôi Lời đã được kinh Thánh nói rõ ràng, ba đạo sĩ phương Bắc cũng lên đường tìm Thiên Chúa Giáng Sinh theo ngôi sao dẫn đường, ngoài ra còn có các Thiên Thần trên không trung tưng bừng ca hát chúc tụng Ngôi Hai giáng thế, và những mục tử hiện diện chung quanh hang đá cùng bò lừa. Đối với Thiên Chúa tái lâm trong tương lai thì Ngài sẽ đến trong vinh quang từ Trời đến hiển nhiên với Thiên Chức là Thượng Đế, chứ không phải là còn thân phận loài người nữa, chứ đâu cần dấu diếm gì ai. Còn nhân vật Giêrubaben được nói đến ở đây đang sống ở dưới trần gian, là một nhân vật bí ẩn, mà chỉ có người Chúa chọn mới biết mình là ai. Như Chúa đã từng nói: Tên Ngài được nói ra rất nhiều, nhưng không ai biết được ngài là ai, ngoại trừ chính mình ngài. Có nghĩa là ngài được chọn trong thời kỳ mạt pháp này để thực hiện ý định của Thượng Đế, thực thi ý định của Ông Trời. Ngài là người chuẩn bị cho Thiên Chúa Ngôi Hai tái lâm, cũng như Gioan Tiền Hô ra đời để chuẩn bị cho Ngôi Hai Giáng Sinh cách đây hơn hai ngàn năm. Bây giờ Kinh Thánh đã được mở ra qua bible Code, thiên tai dồn dập và xảy ra nhiều hơn, chiến tranh khủng bố, vô thần, phiến quân, bọn quân phiệt, tiêu diệt chủng tộc, đòi đất Thánh,… tất cả những sự việc ấy đã và đang xảy ra hàng ngày một cách khốc liệt và tồi tệ hơn, khiến ta nghĩ rằng tất cả những gì đã và đang xảy ra vào thời mạt pháp của chúng ta là sắp sửa ứng nghiệm. Như vậy con người mà Thượng Đế chọn( vua chúa, lãnh chúa…) trong tương lai, Ngài sẽ không phải là một người hiền từ, sống đạo đức khép kín trong bốn bức tường, chỉ biết ăn chay, hãm mình, hy sinh cầu nguyện, làm lành, lánh dữ, không dám xông pha, dấn thân vào xã hội để lo cho đời, cho đạo, để đấu tranh cho lẽ phải, cho công bằng, cho công lý, cho chính nghĩa của dân tộc mà chỉ biết cúi đầu ngửa tay xin cho theo lũ cộng sản, sống xu thời theo lũ vô thần để được yên thân giữ đạo, hành đạo. . . .,Không, Ngài đã không hành động tiêu cực như vậy. Nhưng Ngài đã hành động tích cực, Ngài đã làm, Ngài đã dám lên tiếng với những lời lẽ mạnh mẽ để chỉ ra bản chất của những kẻ gian ác, nhửng kẻ khủng bố trên thế giới nói chung và ở dân tộc Việt Nam nói riêng, để bảo vệ lẽ phải, sự thật, hòa bình và công lý, lên tiếng bảo vệ kẻ thế cô, kẻ bị đàn áp, kẻ bị áp bức, như những người dân oan khiếu kiện, và Ngài dám đứng ra để lấy mạng sống của mình, để bảo vệ cả đoàn chiên và mục tử của mình, Ngài không phải là một con người hèn kém, nhu nhược, háo danh, sống xu thời để tìm sự an phận, an thân để phát triển đạo pháp của mình.. .

Trong những lời tiên tri trong bible, Chúa có nói đến một dân tộc ở tận cùng phương Bắc( Mà đa số đều lý giải đó là nước Nga, hay sau này có người còn nghĩ thêm có thể là Bắc Kinh hay Bắc Hàn, là ba cái Bắc, Phương Bắc, Bắc Kinh và Bắc Hàn, cũng là trục cộng sản trước đây) sẽ tham gia vào trận chiến ác liệt này, mà Chúa gọi trận đánh đó là trận đánh Armagedon, vô cùng khốc liệt và bi đát.. . .Chúng sẽ huỷ diệt nhân loại khủng khiếp. Có thể gọi đây là một trận đại thế chiến thứ ba? Có mười chết bảy còn ba, chết hai còn một mới ra thái bình. Hay tiên tri Amos trong cựu ước cũng tiên đóan có 10 chết chín( có nghĩa là 1000 người chỉ còn 100 người, 100 người chỉ còn 10 người).

Những lời tiên tri đã nói ra trên đây, và hầu hết những lời tiên tri trên thế giới cũng đã và đang ứng nghiệm vào giai đoạn mà chúng ta đang sống, một ngày một hiển nhiên, rõ rệt hơn. Đó là những điều cảnh tỉnh toàn thể nhân loại hãy mau mau thức tỉnh, ăn năn, sám hối và cải thiện đời sống. . .

Mong mọi người Việt Nam khi đã hiểu được thiên cơ ý Trời, chúng ta tất cả dân Việt, các tôn giáo, các sắc tộc, các thành phần dân tộc, các đảng phái chính trị, các phong trào. . .không kể già trẻ, lớn bé, trai gái, nam nữ, giàu nghèo, trí thức hay dốt nát. . . chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu hành động ngay hôm nay, ngay thời điểm này, ngay giai đoạn giầu sôi lửa bỏng này của dân tộc, vì đang có hiểm họa mất nước cho Hán tộc. Chứ không phải viết và nói suông, hay để mọi người biết mà để đó, biết mà chưa hành động được vì trước đây chúng ta chưa có ai đứng ra lãnh đạo, phát động toàn dân đấu tranh vì dân tộc chúng ta đang chờ đợi minh quân, minh chủ. Thời cơ nay cũng sắp đến gần, cho nên chúng ta cũng cần phải chuẩn bị những điều kiện cụ thể, để cùng với Thiên Tử, ta sẽ cùng ngài đấu tranh cho công lý, công bằng, sự thật…để đòi hỏi cộng sản phải chấp nhận những nguyện vọng thiết thực của dân tộc mà nhân dân đã đề ra. Như công bằng về nhà đất của dân oan, giáo oan, và phải lấy lại tất cả phần đất, biển mà cộng sản đã dâng hiến cho Tàu cộng, và hiện nay phải đấu tranh quyết liệt để ngưng ngay việc khai thác Bauxite ở Tây Nguyên do Trung Quốc đang trong tiến trình khai thác. Và phải ngưng ngay việc để cho ngoại bang tự do khai thác rừng lâu dài ở biên giới phía Bắc. Để cùng nhau ta xây lại nước Nam tốt đẹp hơn, sống tình người hơn. Một xã hội bình đẳng công bằng có kỷ cương, đời sống có luân thường, đạo lý tốt đẹp, có luật pháp nghiêm minh, cư xử có tình người. Và chúng ta cũng phải khẳng định là chúng ta phải cùng nhau đấu tranh một sống một chết với cái chủ nghĩa vô thần bất nhân, cái chủ nghĩa cộng sản gian ác, chứ chúng ta không muốn làm khó dễ, thù ghét những con người cộng sản, mà đã lầm đường lạc lối. Mà trái lại chúng ta cũng hãy cầu nguyện cho những người cộng sản hãy mau ý thức, sớm giác ngộ, để trở về với dân tộc với chính nghĩa quốc gia, như cố trung tướng Trần Độ, đại tá Phạm Quế Dương, cụ Hoàng Minh Chính, bác Nguyễn Thanh Giang, bác Bùi Tín. . . . Chúng ta sẵn sàng đón nhận sự trở lại của họ, như câu chuyện dụ ngôn “đứa con hoang đàng”” trở về trong phúc âm.

Khi cộng sản phải bức tử ra đi, thì các tôn giáo được hoàn toàn tự do hành đạo và phát triển đạo pháp. Các chủng sinh, các đệ tử tha hồ đi tu, không cần phải xét duyệt, phê chuẩn đồng ý xin cho, muốn phong chức bao nhiêu cũng được, không cần phải thông qua đảng nhà nước như dưới thời cộng sản để phong chức linh mục, giám mục, hồng y. . . Các hòa thượng, các thượng tọa, các đại đức, các mục sư, hồng y, các giám mục, các linh mục, tu sĩ nam nữ , ni sư, ni cô, các thầy của các tôn giáo cùng nhau có trách nhiệm hướng dẫn đạo đức cho thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay và mai sau phải là những con người tốt, những con người có tấm lòng yêu thương, sống có tình người, biết quí trọng sự thật, lẽ phải, sống phải dám dấn thân, hy sinh phục vụ đạo, phục vụ cho dân tộc. Phải đặt quyền lợi dân tộc, tổ quốc lên trên hết, trên quyền lợi cá nhân, gia đình và đảng phái.. .

Các sinh viên có điều kiện được đi du học, ra nước ngoài, để trau dồi nghiệp vụ, khả năng chuyên môn để trở thành những người tài đức, sau này trở về canh tân xứ sở, xây dựng đất nước ngày một tiến bộ, công nghiệp ngày một hiện đại, ta đưa máy móc, thiết bị tối tân để cải tiến nông thôn, để dân đỡ khổ, con người đỡ vất vả. Mọi người dân sống được ấm no, xã hội thăng hoa, dân sống thịnh vượng, đất nước an lành, ai cũng vì dân, vì nước, vì quyền lợi dân tộc, vì tôn giáo mà quên mình để cống hiến hy sinh, xây dựng và phát triển cho dân giàu nước mạnh.

Nếu ai đã từng đọc và nghiên cứu rõ sấm của Trạng Trình sẽ thấy được rằng, tương lai Việt Nam sau này có thể chúng ta sẽ lấy lại được những đất đai thuộc về tổ tiên của giòng giống Việt Nam đã bị mất cho Trung Hoa như đoạn sấm sau:

(Non đoài vắng vẻ bấy lâu nay
Có một đoàn xà đánh lộn nhau
Vượn nọ leo cành cho xỉ bóng
Lợn kia làm quái phải sai đầu
Chuột nọ lăm le mong cắn tổ
Ngựa kia đủng đỉnh bước về tàu
Hùm ở trên rừng gầm mới dậy
Tìm về quê cũ bắt ngựa tàu) ( Trạng Trình)

( Nếu ai tìm hiểu và biết Thánh Nhân…ở đâu, xin hãy thông báo cho mọi người cùng biết, để tất cả dân tộc, chúng ta ở trong nước và hải ngoại cùng Ngài đứng lên đấu tranh cho tổ quốc Việt Nam đang đứng trước hiểm họa mất nước như hiện nay. sự tìm ra Ngài là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Nếu các bạn tìm ra được ngài xin hãy thông báo cho Lê Dân Việt này cùng biết, qua email ledanviet@yahoo.com để kẻ hèn này cũng xin được đi theo ngài để đấu tranh cho lẽ phải, công lý, công bằng, sự thật. Và chúng ta, kể cả người cộng sản thức thời hãy cùng với toàn dân chung sức đấu tranh để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc Việt Nam, và quyết tâm đấu tranh để phải ngưng việc khai thác Bauxite ở Tây Nguyên. Không để ngoại bang tự khai thác rừng trong một thời gian lâu dài ở các tỉnh biên giới phía Bắc. Ngư dân đánh bắt cá ngoài biển Đông của mình được an lành. Toàn dân phải đứng lên đấu tranh vì công lý, công bằng, lẽ phải sự thật, vì lý tưởng, vì chính nghĩa của dân tộc, và phải dốc lòng đưa cuộc đấu tranh đồng bộ, toàn diện và quyết liệt đó đến toàn thắng.). Lê Dân Việt xin thề với nhân dân Việt Nam rằng, nếu sau này cộng sản đã hoàn toàn rút lui, và giao quyền lãnh đạo và cai trị đất nước cho toàn dân. Thì LDV cũng xin được rút lui vào trong bóng tối để đêm ngày cầu nguyện cho tất cả chúng sinh được sống an lành, chứ LDV sẽ không lãnh đạo, và cầm quyền cai trị ai hết.

LÊ DÂN VIỆT

( Các bạn có quyền phổ biến tất cả những bài viết, những bài thơ mà Lê Dân Việt đã viết, đã sáng tác mà không cần phải xin phép)

Sau đây là những câu sấm, những lời tiên tri có liên hệ đến vị Thiên Tử, Thánh Nhân…đó. Lê Dân Việt xin liệt kê thêm, để mong mọi người cùng với Lê Dân Việt, chúng ta sẽ sớm tìm ra Ngài. Những liệt kê ở đây vẫn chưa hết, vì còn một số chi tiết khác nữa sẽ được bổ sung thêm sau này nếu cần:

– Một nhà họ Nguyễn lúc sinh tồn. Tiền sinh cha mẹ đã cách trở: Có nghĩa là khi sanh ra Ngài, bố mẹ của ngài vì một lý do gì đó phải xa nhau.

– Nam Bắc hà thời thiết lộ thông: Một người Nam xứ Bắc vào một thời điểm cấp bách nào đó sẽ lộ…

– Kê mình ngọc thụ thiên khuynh bắc: Có thể tuổi người bạn đường của ngài là tuổi kê( gà) . Ngọc Thụ có ý nói đến Thiên Tử.

– Bắc hữu kim thành tráng, nam tạc ngọc bích tràng, hòa thôn đa khuyển phệ, mục giả dục nhân canh.

– Hoàng cái xuất quí phương: Có thể mẹ của ngài dòng họ Hoàng. Hoàng cái là người con gái họ Hoàng. Vì cái là gái, đực là nam.

– Bảo giang Thiên Tử xuất, bất chiến tự nhiên thành: Có thể Bảo Sơn, hay giang sơn của Vua Bảo Đại( Tức Đà Lạt là đất Hoàng Triều Cương Thổ. Có những dinh Bảo Đại rất lớn) là nơi Thiên Tử đã sinh ra.

– Nguyễn đi Nguyễn lại trở về. Hay: Phụ nguyên chính thống hẳn hoi. Hay: Phụ nguyên trời đã định ngôi rành rành. Đều nói đến dòng họ Nguyễn.

– Thác cư một góc kim tinh phương đoài( Phương đoài trong kinh dịch là phương Tây). Hay: Thiên Sứng sẽ xuất hiện ở các thành phố phía Tây( nước Mỹ). Tức ngài hiện nay đang ở những thành phố ở phía Tây của nước Hoa Kỳ.

– Thái nguyên một giải là nơi trú mình, tứ bề núi đá xanh xanh, có đường tiểu mạch, nương mình ai hay, bốn hụt xuất thế đã chày, chưa chọn được ngày ra cứu nhân dân, ấy là điềm xuất Thánh Quân.

– Có những kẻ non trèo, biển lội, lánh mình vào ở nội ngô tề, có thầy nhân thập đi về, tả hữu phù trì cây cỏ thành binh, những người phù giúp Thánh Minh, quân tiên xướng nghĩa, chẳng tàn hại ai, phùng thời nay hội thái lai.

– Vị tướng: Nhân sinh ngọ tuế vị sư. Tị nhân vị tướng. Thìn Tuất vị tôn sư.

– Trong số nhiều người bị lưu đày ra các đảo…: Chứng tỏ có thời gian ngài phải ở đảo trên con đường đi tìm đất nước tạm dung…

SƠ LƯỢC TIỂU SỬ :

1. Đức Phật Thầy Tây An: Tên thật là Đoàn Minh Huyên, đản sanh vào giờ ngọ, ngày rằm tháng mười năm Đinh Mão( 1807), đời vua Gia Long thứ 6. Nguyên quán của Phật Thầy Tây An tại làng Tòng Sơn, tổng An Tịnh, huyện Vĩnh An, Phủ định Viễn, trấn Vĩnh Thanh. Mãi đến niên hiệu Minh Mạng thứ 13( 1832), một chỉ dụ hạ lệnh cho Gia Định Thành cắt đặt tỉnh An Giang với 2 phủ, 4 huyện, thì Tòng Sơn thuộc về An Giang. Hiện nay Tòng Sơn nằm về bản đồ hành chánh quận Lấp vò, tỉnh Sa Đéc. thuở nhỏ học hành, sinh hoạt thế nào không ai biết. Lớn lên rời quê quán có lẽ đi tu. Phật thầy lại trở về làng Tòng Sơn, sau khi đã xuất hiện tại Gò Công năm Giáp Thìn( 1844), rồi vân du qua các xứ Mõ Cày, Bến Tre, Cần Chông, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Rạch Giá và Miền Thất Sơn. Phật Thầy Tây An thọ 50 tuổi, viên tịch tại Tây An núi Sam vào giờ ngọ, ngày 12 tháng 8 năm Bính Thìn ( 1856).

2. Đức Huỳnh Giáo Chủ tên thật là Huỳnh Phú Sổ tại làng Hòa Hảo, quận Tân Châu, tỉnh Châu Đốc, sinh ngày 25 tháng 11 năm Kỷ Mùi, tức ngày 15 tháng 1 năm 1920. Con Đức Ông Huỳnh Công Bộ và thân mẫu là Lê Thị Nhậm. Sáng lập đạo pháp ngày 18 tháng 5 năm 1939. Viên tịch ngày 16 tháng 4 năm 1947 tại Đốc Vàng Hạ, tỉnh Long Xuyên.

3. Trạng Trình tên thật là Nguyễn Bỉnh Khiêm sinh Năm Tân Hợi( 1491) năm Hồng Đức thứ 21 hiển Lê Thánh Tông, quê gốc ở huyện Vĩnh Bảo, tỉnh Kiến An nay thuộc Hải Phòng. Lớn lên Nguyễn Bỉnh Khiêm được theo học người thầy nổi tiêng là Bảng Nhãn Lương Đắc Bằng tinh thông lý học, đã đem sở học dịch lý và bộ sách Thái Ất Thần Kinh ra truyền dạy cho đứa học trò yêu của mình. Năm 1497, vua Lê Thánh Tông mất, truyền ngôi cho Lê Hiến Tông, lúc ấy Nguyễn Bỉnh Khiêm sống với cha. Đậu trạng nguyên dưới thời Mạc Đăng Doanh( 1530) con của vua Mạc Đăng Dung. Trạng Trình từ trần ngày 28 tháng 11 năm Diên Thành thứ 8 đời Mạc Mậu Hợp( 1585) thọ 95 tuổi.

4. Tuệ Trung : Bồ Tát Tuệ Trung chính là Hưng nhương Vương Trần Quốc Tảng 1252- 1313. Con thứ hai của Đức Hưng Đạo Vương, ngài đã từng là đại tướng chống quân mông cổ, rồi tu ở núi yên tử.

5. Thánh Mẫu Vân Hương 1938 là danh xưng tôn kính chỉ công chúa Liễu Hạnh vì quê bà ở Vân Hương tức làng Vân Cát, huyện Vũ Bản, Nam Định.

6. Nostradamus tên thật là Michel De Nostradamus sinh lúc chính ngọ ngày 14 tháng 12 năm 1503. Sinh ra và lớn lên tại thành phố St. Remy, thuộc miền Provence nước Pháp. 1522 ông theo học y khoa tại đại học Montpellier và lấy bằng bác sĩ năm 1529. 1537 bệnh dịch lan đến Agen, cướp mất vợ và con ông. 1550 bắt đầu có tập thơ viết về sấm. 1559 ông tiên đóan cái chết của henry II. 1564 du hành đến Tây Ban Nha. Tháng 6 năm 1566 ông bị phong thấp khớp khá nặng. Ông xưng tội với cha xứ ở Salon ngày 1 tháng 7 năm 1566. tạ thế ngày 2 tháng 7 năm 1566 tại Pháp.

Bài này đã được đăng trong Lê Dân Việt và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

35 Responses to QUA SẤM TÌM HIỂU VẬN MỆNH ĐẤT NƯỚC VÀ THẾ GIỚI. . .

 1. An - Phong - So nói:

  Trong Phuc Am ke rang: Tai tiec cuoi Cana, khi het ruou thi Duc Me Maria keu cau cung Chua Giesu rang: con oi ho het ruou roi. Thi Chua Giesu tra loi rang: viec nay can chi toi Ba va voi Toi, va Chua Giesu noi tiep: Gio cua Toi chua den! Doan Duc Me Maria noi voi cac nguoi tiep vien rang: hay lam tat ca nhung gi Nguoi chi day. Roi thi, Chua Giesu noi voi cac nguoi tiep vien: hay do nuoc vao cho day cac chum ruou roi phan phat cho moi nguoi. Qua that, khi moi nguoi thuong thuc thi oi la thay, nuoc da bien thanh ruou!
  Chung ta hay TIN TUONG vao quyen nang cua THIEN CHUA qua loi cau khan cua DUC ME MARIA

 2. Xuân Huy nói:

  Niềm tin và hy vọng, một nhân vật lỗi lạc sẽ xuất hiện phá đổ tàn dư cộng sản còn sót lại trên thế giới cứu dân tộc và đất nước đã quá bỉ cực hơn một thế kỷ nay.

 3. Vệ Quốc nói:

  Xin mời quí vị hãy đọc bài: Đức Huỳnh Giáo Chủ Qua Bài Điển Thi Tiên Báo cuộc diện chính trị VN và Thế Giới từ 2009 đến 2017, hay Thư Gởi Các Bạn Ở Quê Nhà VN năm 2009″ mà tôi được đọc trong tập San Hương Quê cuả Hội Ái Hữu Quảng Trị Nam California Canh Dần 2010. Toong bài điển thi Ngài Huynh Giáo Chủ Giáng Ngày 17 tháng 5 năm 2009, giờ Ngọ, nói rất rõ, chứ không còn úp mở, rằng CSVN sẽ bị tiêu diệt như thế nào vào năm 2013 và Trung Cong gây chiến tranh nguyên tử với Hoa kỳ năm 2014 và bị Mỹ phản pháo tiêu diệt để chỉ còn lại 2/10 tổng số dân số. Ngoài ra trong bài điển thi cũng nói rõ Nguyên Tấn Dũng tận thế năm con Dê 2015, sau đó Việt kiều mới trở về VN. Cũng như số phận Nguyễn Minh Triết bám đuôi Trung Cọng ra sao. Tóm lại, quí vị hãy tìm đọc bài này để biết Ngài Huỳnh giáo Chủ nói rõ số phận các hệ thống Ác Đạo trên khắp toàn thế giới phải bị tận iệt nnhư thế nào theo Thiên Cơ dĩ định, để lập Đời Mới trở lại. Nhân dịp này, tôi cũng nhắn gởi các chiến sĩ dân chủ ở trong nước hãy tin tưởng vào ngày vinh quang của dân tộc, vì ngày tận diệt đảng CSVN không còn bao xa nữa. Các bạn hãy vững tâm.

 4. Vệ Quốc nói:

  ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ QUA BÀI ĐIỂN THI TIÊN BÁO
  CUỘC DIỆN CHÍNH TRỊ VN VÀ THẾ GIỚI TỪ 2009-2017

  HAY

  THƯ GỞI CÁC BẠN Ở QUÊ NHÀ VIỆT NAM 2009

  Các bạn thân mến,

  Nhận được thư các bạn đã mấy tuần, trong khi tôi có nhiều công việc phải giải quyết trong thời gian này. Do đó, tôi chưa có thì giờ viết một lá thư dài trả lời những điểm mà các bạn nêu ra trong thư. Hôm nay, thu xếp xong công việc, tôi biên thư hồi âm các bạn. Thư các bạn viết khá dài, nêu ra nhiều vấn đề và muốn biết quan điểm của tôi về những vấn đề đó. Nội dung thư của các bạn hầu hết bàn về những điểm thuộc đạo lý tu học và một số thắc mắc về thiên cơ liên quan đến những diễn biến chính trị và đạo pháp như là lý vận hành của Thiên-Địa đang ảnh hưởng đến vận mạng đất nước và cuộc diện toàn thế giới. Có thể tóm lược những vấn điểm nêu ra trong thư như sau:

  1- Các bạn có tìm hiểu về Đức Huỳnh Giáo Chủ, được biết Ngài đang đến với trần gian tiếp tục sứ mạng như Sấm Giảng Ngài để lại cho tín đồ.
  2- Vật lý lượng tử khám phá ra rằng vật-thể và phi-vật-thể tồn tại song song, cũng như vật-thể có từ phi-vật-thể; và cả hai là một.
  3- Trình độ Phật pháp có những cao tầng khác nhau không thể nghĩ bàn. Do đó, người học Phật không thể dùng lý trí làm phương tiện để khám phá Chân Lý, mà phải tu tập, hành trì dài lâu theo Tâm Pháp mới chứng nghiệm được Chân lý tối thượng bất khả tư nghì.
  4- Sách vở do một số tác giả viết về Phật pháp hiện nay cũng như trước 1975 nặng về tầm chương trích cú, tối nghĩa, diễn giải dài dòng. Có một số tác giả dường như muốn chứng tỏ trình đồ uyên thâm về giáo lý của mình; kỳ thật, họ không có chiều sâu về Tâm đạo, thực chất tu chứng thực hành. Do đó, nó không giúp ích gì nhiều cho thính chúng muốn tìm phương pháp tu luyện trực tiến vào tâm.
  5- Những sách viết, bài giảng của Đức Đạt Lai Lạt Ma diễn đạt rõ ràng, văn chương bình dị, sáng sủa khiến ai đọc cũng hiểu được. Sư HNT cũng thế. Và điều này chứng tỏ sư có kinh nghiệm tu chứng. Phải chăng nhờ thế sư mới viết ra được như thế. Đây là nhận xét của nhiều người qua kinh nghiệm.
  6- Những lời dạy của Đức Phật Thích Ca thuở sinh thời không được ghi chép lại trước khi Ngài nhập diệt. Vậy căn cứ vào đâu để ta có thể nắm chắc được toàn bộ giáo lý của Ngài? Do vậy, có một số đệ tử thắc mắc hỏi Ngài, thì Ngài trả lời: “ Tất cả lời dạy, giáo pháp dựa trên ba nền tãng: Vô Thường, Vô Ngã, và Niết Bàn. Nếu điều gì không phù hợp với ba điểm trên thì không phải của Như Lai. Có phải vậy không?
  7- Sư HNT có phát biểu: “Phe nào cũng là phe của ta”. Phải chăng qua câu nói đó, sư vẫn còn có thể tự dẫn mình vào con đường xưa lầm lạc mà Sư từng đã đi? Thực tế chứng minh, sư HNT đã bị Ma Quỉ cám dỗ, sập bẩy. Vì thế, thực chất , sư chưa chứng đắc được gì, còn bị vô minh dẫn dắt.
  8- Các bạn ở Viêt Nam không biết nhiều về cuộc sống của Đức Đạt Lai Lạt Ma, nhưng cảm phục hạnh từ bi cứu khổ của Ngài đối với đồng bào mình. Những kẻ sống và tu mà không cứu khổ đồng bào của mình, chỉ nghĩ đến bản thân, lo cúng kiếng, diễn giảng kinh sách, thông hiểu giáo lý, mà chẳng góp sức cứu khổ đồng bào, đất nước trong hiện tình thì cũng chẳng hửu ích gì ?

  Trên là những điểm các bạn trình bày trong thư, đồng thời muốn tôi chia xẻ, góp ý với các bạn, trong tinh thần tu học. Có đến 8 vấn đề các bạn đặt ra cho tôi; do đó chắc chắn thư viết sẽ rất dài. Vì thế, tôi chia ra nhiều bài viết riêng rẽ, căn cứ theo nội dung cần góp ý. Theo tôi, điểm 1 là vấn đề quan trọng hiện nay, mang tính thời sự và diễn biến thiên cơ. Do đó, tôi trình bày điểm 1 này thành một thư riêng giải đáp những thắc mắc của các bạn. Đồng thời, qua các bạn, tôi muốn chuyển về đồng bào ở quê nhà một Tin Mừng trong thời điểm hiện nay. Điếu cần lưu ý ở đây: Những gì tôi trình bày là dựa vào tài liệu kinh sách, thông tin chính xác được cập nhật và kinh nghiệm tu chứng của tôi, chứ không diễn dịch theo trí tưởng tượng chủ quan của mình.

  Muốn hiểu một cách chính xác Đức Huỳnh Giáo Chủ thì phải đọc và nắm vững toàn bộ Sấm Giảng, thi văn của Ngài. Chữ “hiểu” tôi nói đây, không chỉ căn cứ vào nội dung giáo lý Ngài đã giảng dạy trước năm 1975, mà còn hiểu Ngài là Ai và có sứ mạng gì ở Thánh Địa Việt Nam, nơi Ngài sẽ xuất hiện dưới dạng tái sinh, mượn xác vào thời Thượng Ngươn Thánh Đức trong một tương lai không còn xa nữa, có lẽ bắt đầu từ 2014-2015 trở đi. Ngoài ra, cũng phải nắm vững những lời giảng dạy cũa Ngài trong 2 năm: 2008- 2009 của thập niên đầu thế kỷ thứ 21 này.

  Tôi được biết một cách đích xác, kể từ thập kỷ 80, 90 của thế kỷ trước, cũng như đầu thập kỷ thế kỷ 21 hiện nay, Ngài đã phân thân điển quang tá điển trong nhiều người có tâm đạo tu hành ở những nước khác nhau để dạy đạo và mặc khải một số biến chuyển sẽ xẩy ra trên quả địa cầu này; đồng thời cảnh báo cho nhân loại, đặc biệt là dân tộc Việt Nam, biết những gì sẽ xẩy ra trong những ngày thế tận sắp đến. Số người được Ngài chọn chuyển những thông điệp đó đa số là người Việt Nam; có người hiện vẫn còn ở VN, có người ở ngay trên đất Hoa kỳ. Tiện thể, tôi cũng lưu ý thêm: Có một người mà tiền kiếp có liên hệ với Ngài và cũng liên hệ với tôi. Người này hằng ngày thường tiếp xúc với tôi trong tình đồng đạo và ở chung thành phố. Chính nhân vật này được Bề Trên chọn lựa tiếp nhận những bài điển thi của Ngài từ cõi giới vô vi Trời Phật chuyển xuống có nội dung khuyến tu, đồng thời tiên tri những biến chuyển sẽ xẩy ra như đệ tam thế chiến nguyên tử bùng nổ và sự tận diệt các hệ thống ác thế gian, trong đó bao gồm cả sự tận diệt hệ thống ác CSVN được các Ngài xem như Ma Quỉ. Bên cạnh đó, Ngài cũng hé lộ sứ mệnh cứu thế Chủ Phong Thần của Ngài sắp đến trên đất nước Việt Nam hoàn toàn đổi mới trong một tương lai cận kề thuộc thập niên thứ 2 của thế kỷ 21 này..

  Tôi được biết hầu như mọi nguời đều trăn trở tự hỏi không biết còn bao lâu nữa thì hệ thống ác đang hoành hành tại đất nước VN thân yêu của chúng ta kết liễu sinh mệnh của nó theo luật Quả báo. Theo tôi, tiến trình tự hủy ghê rợn của nó sẽ diễn ra như sau:

  Cọp ăn no chán chê rồi chết (2012)
  Lũ chó nhà xúm xít chia nhau
  Chó ăn thịt cọp quá mau
  Hởi ai xem thấy lòng nào chỉn ghê?
  Đếm từ Dê lần về đến Chó (2015-2018)
  Cắn xé nhau, đâu có thương nhau
  Nồi da xáo thịt chiên xào
  Ăn no lại chết, tại sao không chừa??!

  Người gần gủi và liên hệ với tôi đã nhận được hàng ngàn câu điển thi tiên tri của nhiều vị gồm Chúa, Phật, Thánh, Tiên, trong đó có Đức Huỳnh Giáo Chủ, từ Cõi Trên, trong 2 năm 2008-2009. Trong số này đáng chú ý nhất có một bài dài 160 câu của Đức Huỳnh mặc khãi những diễn biến tình hình thế giới và số phận những người cọng sản vô thần VN. Sau đây là tóm lược lộ đồ thời gian bài điển thi cho biết từ Ngài truyền xuống ngày 17-5-2009 vào giờ Ngọ:

  2009

  – Chiến tranh mỗi ngày một tiến đến gần; nhiều quốc gia khơi mào chinh chiến : Khắp trong thiên hạ cọp tru não nề.

  2012-2016

  – Cọng sản VN cùng đường bí lối, sẽ bị bao vây không còn lối thoát.
  – Thế chiến 3 nguyên tử bắt đầu (2012)
  – Tình trạng kinh tế VN lâm nguy. Nông Đức Mạnh cuống cuồng, trong khi Nguyễn Minh Triết lại đi bợ đít Trung cọng
  – Nước VN sẽ chia đôi: Miến Bắc theo Trung cọng; và cả hai bên Nam Bắc lên kế hoạch chinh chiến. Miền Nam, tức nước VN mới có hình bầu, với sự hậu thuẩn của Hoa kỳ dàn trận bao vây Trung cọng
  – Năm 2014, năm Ngọ: Trung cọng gây chiến tranh nguyên tử với Hoa kỳ. Trung cọng bị tiêu diệt hết 8, còn 2. Riêng Hoa Kỳ cũng thiệt hại nặng nề. Việt cọng chết 9, còn 1. Số VC sống sót lo tu.
  – Năm 2015, năm Dê: Nguyễn Tấn Dũng tận thế, và Việt kiều về nước.

  2017

  – Năm Đinh Dậu, Huỳnh Giáo Chủ xuất hiện ở VN và khai đạo cứu đời, ban pháp tu cho toàn dân.
  – Toàn dân VN sẽ hưởng thái bình 1000 năm.

  NGUYÊN VĂN BÀI ĐIỂN THI NHƯ SAU:

  Thế gian có nghĩa gì đâu
  Với bao lận đận lo âu thêm rầu
  Người thì phải có nhà lầu
  Kẻ thì làm ruộng âu sầu quanh năm
  Kể ra phải đến tháng 5
  Việt Nam mới được bốc thăm ra trình
  Tình trời ở tận tâm mình
  Chớ đâu có phải đi tìm đâu xa
  Việt Nam rồi sẽ phân qua
  Tình trời tận độ ân tha người hiền
  Ngày vui đến tận các miền
  Nhà nhà sum họp, lo thiền, lo tu
  Tính ra cũng đến mùa thu
  Đất nước chia sẻ Trung thu não nề
  Con Trâu nó kéo thấy ghê (2009)
  Một năm đất nước ham mê bỏ Trời
  Tình trời tận độ nơi nơi
  Gởi chàng Sĩ dũng tận nơi độ đời
  Sáu năm đất nước tơi bời
  Nay chàng Sĩ dũng, Mã thời đến nơi(2014)
  Ngày nay tận thế đến nơi
  Việt Nam đất nước tả tơi mọi bề
  Thương mại bị dập nặng nề
  Nông thôn Đức Mạnh não nề lo âu
  Rồi đây sẽ có Diều Hâu
  Bay vể xứ Việt cảm thâu người Hùng
  Thấy trong thế giới điên khùng
  Điên nay mách bảo người cùng lo tu
  Tham lam cọng sản tạo ngu
  Bóc lột bá tánh tạo mù cho chung
  Thằng Nguyễn Minh Triết bị khùng
  Suốt ngày lo lót Cọng Trung vô thần
  Chiến tranh rồi lại sẽ gần
  Người trong thiên hạ phải cần kiệm tu
  Hai ngàn thập chẵn mùa thu (2010)
  Khắp trong thiên hạ cọp tru não nề
  Tấn Dũng tận thế con Dê(2015)
  Việt Kiều mới được trở về nước Nam
  Tình Trời tận độ nước Nam
  Mai sau sẽ chọn nước Nam đứng đầu
  Hải ngoại các nước về chầu
  Nước Nam tuy nhỏ hình bầu đẹp xinh
  Việt Bắc với bọn Bắc kinh
  Cùng nhau bàn bạc chiến binh hãi hùng
  Diều hâu mới chọn anh Hùng
  Bao vây khắp chốn Cọng Trung trong ngoài
  Cọng Trung cho mở hạch ngòi
  Sấm trời nổi dậy đất trời chuyển rung
  Cọng Trung bị Ngựa đá tung (2014)
  Trên trời sấm nổ đất tung tứ bề
  Nhìn xem hung cảnh não nề
  Điên đây lòng dạ não nề Từ Bi
  Mà lo tu niệm phước thì về Tây
  Việt cọng sẽ bị bao vây
  Không còn lối thoát phanh thây năm Thìn (2012)
  Người ơi gắng sống mà nhìn
  Cọng kia bị tội một nghìn âm ty
  Điên thì lòng dạ từ bi
  Nhưng không cứu được bọn ni kỳ này
  Cũng do hậu quả xưa rày
  Bọn ni đã tạo xưa này đã ghi
  Ta đây lòng dạ từ bi
  Năm xưa bị hại từ khi Phú thành
  Xác ta bị Bửu nó hành
  Vinh sao mày ác chặt thành nhiều phần
  Hồn ta đã được thoát trần
  Cho nên thân xác không cần làm chi
  Bọn bay cứ mãi chặt đi
  Ta không có sợ Tâm Bi độ người
  Lòng Bi ta tha các ngươi
  Cớ sao không chịu tha người tu chơn
  Bọn bây nay quả nặng hơn
  Vì do đàn áp người chơn Hảo Hòa
  Miền Nam sau được chung nhà
  Miền Bắc gánh chịu quả mà đắng cay
  Rồi đây tất cả tụi bây
  Phải cùng chung phận phanh thây không hồn
  Việt cọng chết chín, một còn
  Mấy ai trong bọn sống còn lo tu.
  Từ đây cho đến mùa thu
  Nhiều chuyện đụng độ bọn ngu có phần
  Nay Điên mảch bảo xa gần
  Mà lo tu niệm được gần Phật Tiên
  Từ trên giáng xuống trần miền
  Phật Trời tái thế khắp miền Việt Nam
  Sửa sang cho được nước Nam
  Sửa lại cho được Miền Nam Sài Gòn
  Ta đâu nói chuyện trẻ con
  Hãy gắng tu hành sống còn mà coi
  Điên mai trở về hẳn hoi
  Về nơi xứ Việt mà coi Điên làm
  Đinh Dậu Điên sẽ giáng phàm (2017)
  Điên đem mầu nhiệm hội đàm tại Nam
  Cùng Điên bao vị giáng phàm
  Có Thầy có Tổ cùng làm việc chung
  Tây An ban đạo khắp cùng
  Giúp cho bá tánh mọi vùng an yên
  Nay ta lại tạm làm Điên
  Điên này của Phật linh thiêng nhiệm mầu
  Ta chờ cho đến Mùi sau (2015)
  Sẽ đem chơn pháp mà trao mọi người
  Hôm nay nói chuyện kẻ cười
  Ngày sau nói chuyện người cười người khen
  Điên nay nói hết một phen
  Mặc cho bổn đạo ai khen ai cười
  Điên nay đã trọn bốn mươi
  Nhìn trong bá tánh ít người chịu tu
  Xưa nay giả Điên giả ngu
  Cho người chọc ghẹo Điên mà cũng cam
  Chỉ vì Điên thương nước Nam
  Chờ ngày ban lệnh Điên làm cho coi
  Phật ngài ban lệnh hẳn hoi
  Đến ngày Thất Nhật mà coi Điên làm
  Xác người lẫn lộn cộng tham
  Khắp trong thế giới chiến hàm ra quân
  Máy bay cùng thủy lục quân
  Trên ném dưới phóng xác thân đâu còn
  Trung cọng chết tám, hai còn
  Mỹ cũng bị nặng mất còn mấy mươi
  Than ôi lắm chuyện với người
  Sao không tu luyện phước mười để mai
  Vì thương bá tánh Điên khai
  Gắng công cứu vớt hỡi ai biết lường
  Phố phường bom đạn thảm thương
  Khắp trong thiên hạ mọi đường gian truân
  Rồi sau cho đến mùa xuân
  Đến năm con Rắn quý xuân não nề(2013)
  Sao cọng bị rơi não nề
  Nổ tung ba cõi mọi bề tiêu tan
  Ta đâu mà đi nói gian
  Tây An giáng bút phục an đất trời
  Nay ta xin được thỉnh mời
  Bửu Sơn linh nghiệm đời đời độ tha
  Hòa hảo sau được chung nhà
  Đem cho bá tánh nhà nhà an vui
  Cao Đài cộng tác tuổi Mùi(2015)
  Cùng nhau gánh vác Ất Mùi ra tay
  Mừng cho bá tánh gặp may
  Ra công cày cấy pháp thầy ân ban
  Tiên Ông ra lệnh mở mang
  Ban cho sắc lệnh mở mang đạo mầu
  Tam Giáo đến giờ phải thâu
  Tam Giáo được chọn người mau ban hành
  Chỉ còn một Đạo rõ rành
  Bạch Y Huynh Đệ sẽ thành pháp chơn
  Tam pháp sẽ được ban ơn
  Cho nguời hành pháp tu chơn hẳn hòi
  Thiện nam, tín nử gắng coi
  Phật Trời giáng thế hẳn hoi kỳ này
  Kỳ ba có Phật có Thầy
  Ráng mà tu niệm có ngày bình an
  Di Đà ban pháp mở màn
  Di Lạc ban pháp rõ ràng bấy lâu
  Pháp lành để lại rất lâu
  Viễn lưu trăm họ mai sau thực hành
  Quán Âm Bồ Tát đạo thành
  Ba ngài chọn pháp để dành Thượng Ngươn
  Pháp truyền bá tánh tình thương
  Bạch-Y Đạo Sĩ con đường từ đây
  Huynh đệ góp sức ra tay
  Giải phóng dân tộc từ nay hòa bình
  Phật Tiên đã chọn xứ mình
  Việt Nam tổ quốc thanh bình ngàn năm .

  Viết xong ngày 17-5-2009, Giờ Ngọ
  Huỳnh Giáo Chủ
  Bé Xí tiếp điển

  Các bạn thân mến,
  Tôi mong rằng các bạn và những đồng bào Việt Nam trong nước đọc kỷ bức thư này. Đọc để hiểu rõ diễn tiến thời cuộc và thiên cơ trong những ngày tháng sắp đến hầu dọn mình, cả Thân lẫn Tâm, đón một trang sử mới của một nước Việt Nam đổi mới. Ngoài ra, tôi cũng mong rằng những người anh em CSVN đang say ngủ trên Núi Quyền và Tiền và trên Nỗi Khổ của 85 triệu dân cũng được đọc bức thư này mà tỉnh giấc thôi miên, biết hồi tâm sám hối, từ bỏ Ác Đạo hầu mong được Trời Phật cứu rỗi trong những
  ngày tháng thế tận. Cơ khử Ác trừ Gian của Thiên Địa đang vận hành theo luật Nhân Quả nhằm chấm dứt Hệ Thống Ác Quỉ ở VN, nói riêng, và trên toàn thế giới, nói chung, là có thật. Xuất phát từ tâm từ bi, tôi muốn chuyển đến người anh em CSVN lầm đường lạc lối tín điệp này.

  Các bạn thân mến, thư giải đáp số 1 của tôi chấm dứt nơi đây. Tiếp theo sẽ có thư số 2,3, 4 và vân vân.

  California, ngày 1-10-2009
  Minh-Đạo

  • Hung Pham nói:

   Tôi rất kính trọng đức Huỳnh Giáo Chủ và các vị đắc đạo khác trên thế giới. Tuy nhiên tôi thấy bài thơ trên không phải là của đức HGC ! Vì trong câu chuyện giữa ngài và ông Ba Cụt về 3 con rệp, (Ô Ba Cụt giết 3 con rệp trong chiếu của ĐHGC, thì bị Ngài trách bảo rằng “nó cắn tôi chứ nó đâu có cắn ông mà ông giết nó làm chi ” , thì tôi thấy rằng ngài quả là vị Phật với lòng từ bi thật sự. Phật cứu người hiền, nhưng KHÔNG GIẾT HAY GHÉT NGƯỜI DỬ. Phật đã tu luyện đến mức độ không còn HỈ-NỘ-ÁI-Ố, thì các ngài chỉ biết mà thương mà thôi, đó là họ theo ý của Đấng Tạo Hóa/ Đức Chúa Trời/ Thượng Đế. Ngày xưa, khi Chúa Giê-Xu đang bị treo trên cây thập tự, đang đau đớn, đang chết, Ngài mở lời cầu xin Đức Chúa Trời hãy tha thứ những người đã và đang hại Ngài. Đó là hành động của các đấng từ bi trên thượng giới. Đức Phật Thầy Tây An và hậu thân là ĐHGC đã sống trong những lúc chính trị bất thường, mà tôi không thấy Ngài nói hay viết những bài thơ lên án thù ghét gì về những quyền lực chính trị đó cả. Vì thế mà tôi kết luận bài thơ trên của người nào bịa ra, mà lại dám phạm thượng vu cho ĐHGC !!! Xin ĐHGC hãy tha thứ kẻ phạm thượng đến Ngài !
   Hung Pham

   • Tịnh Phúc nói:

    Suy nghĩ của bạn giống tui quá. Đức Huỳnh Giáo Chủ nói sau này ông vắng mặt sẽ có ma vương giả dạng ông nói pháp tà.Giờ thì thấy rồi đó.
    A DI ĐÀ PHẬT

 5. Nhat Nguyet HN nói:

  Đọc qua câu sấm của Đức Huỳnh
  Ôi ! Nghe sao mà ngán, mà nghê !
  Đến năm con dê Dũng mới tận ?
  Dân còn thống khổ đến mười nhâm !
  Năm năm dân sống lò hỏa ngục !
  Đốt hết nhân tài, đốt đến dân !

 6. TàoLao nói:

  Trích:
  2012-2016

  – Cọng sản VN cùng đường bí lối, sẽ bị bao vây không còn lối thoát.
  – Thế chiến 3 nguyên tử bắt đầu (2012)
  – Tình trạng kinh tế VN lâm nguy. Nông Đức Mạnh cuống cuồng, trong khi Nguyễn Minh Triết lại đi bợ đít Trung cọng
  – Nước VN sẽ chia đôi: Miến Bắc theo Trung cọng; và cả hai bên Nam Bắc lên kế hoạch chinh chiến. Miền Nam, tức nước VN mới có hình bầu, với sự hậu thuẩn của Hoa kỳ dàn trận bao vây Trung cọng
  – Năm 2014, năm Ngọ: Trung cọng gây chiến tranh nguyên tử với Hoa kỳ. Trung cọng bị tiêu diệt hết 8, còn 2. Riêng Hoa Kỳ cũng thiệt hại nặng nề. Việt cọng chết 9, còn 1. Số VC sống sót lo tu.
  – Năm 2015, năm Dê: Nguyễn Tấn Dũng tận thế, và Việt kiều về nước.

  Đây là đoạn giải sấm tào lao bá láp tung hỏa mù của ban tuyên vận CSVN / CSTQ nhằm cầu giờ cho tới đại hội đảng thứ 11 vào đầu năm 2011. Sau đó là Mạnh / Triết đã về vườn rồi và thay chổ của nó là đ/c Tô Huy Rứa / Nguyễn Chí Vịnh TC2.

  Toàn dân VN phải đứng dậy lật đổ chế độ phản động CSVN bán nước ngay trong năm này 2010 còn không là sẽ mất nước và cùng số phận như Tây Tạng – Tân Cương – Nội Mông – Mãn Châu….

 7. Tiếp theo bài báo cuả Lê Dân Viêt…Hồi còn nhỏ, khoáng năm 1960, lúc đó tôi cỡ 9, 10 tuổi, tôi thường nghe bố mẹ và các người lớn khác nói chuyện về sấm Trạng Trình. Tôi chỉ nhớ một vài những ý chính và một số câu như sau, mong được học hỏi và bổ túc bởi những quí độc giả hiểu nhiều và rộng hơn. Trân trọng cám ơn quí độc giả báo Tổ Quốc.
  1/ Nước Việt Nam sẽ xuất hiện một “thánh nhân” để lãnh đạo đất nước, và Việt nam sẽ trở thành một nước bá chủ thế giới về văn minh tinh thần.
  2/ Nhưng trước đó thì người dân Việt phải rất cảnh giác vì có các câu của cụ Trạng Trình:
  – “Ai ơi chớ vội làm giầu, thằng Tây nó tếch, thằng Tầu nó sang”
  – “Nguyễn đi rồi Nguyễn lại về, giặc đến Bồ Đề thì giặc phải tan”
  – “Mười phần chết bẩy còn ba, chết hai còn một mới ra Thái Bình”…

 8. q vinh nói:

  Dân trong nước mà chờ thiên tử thì dám chắc có thêm Kỷ Niệm 100 năm ( kể từ lúc hcm khờ dại đem cái của nợ cs tròng vào cổ việt nam )

  Sao không kiếm và hợp tác với những người Hiện Tại Đang trồng hoa , sống trong việt nam. Cần gì những người cắm liễu ? Thoát tây tạng 2 phải nhờ những người trồng hoa

 9. happy nói:

  Các bạn muốn biết vị thánh nhân đó bây giờ có mặt trên Địa cầu này không thì xin vào đây nhé:

  http://www.suprememastertv.com/au
  http://www.tructiepcauthongthuongde.org

 10. LăngQuốcNhục nói:

  2010: Chế độ CSVN sẽ bị tiêu vong
  2011: Bầu Quốc Hội thật sự là của Nhân Dân VN
  2012: Anh em Bắc-Nam, Đồng Bào Trong / Ngoài Nước xum họp một nhà.

  Vì vậy, khi đọc lại sấm tiên tri Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tự nhiên có hai câu sấm sau đây đập vào mắt tôi làm cho tôi sửng sốt và rất thắc mắc:

  Hùm già lạc dấu khôn về
  Mèo non chi chí tìm về cố hương

  Hai câu này làm tôi liên tưởng đến năm 2010 là năm Canh Dần, vì người ta hay nói là “Canh côi mồ quả” hay “già côi” nên “Hùm già” đúng là Canh Dần. Còn năm tới “Mèo non” thì đúng là Tân Mão 2011. Nên tôi muốn mạo muội để thử tìm hiểu ý nghĩa thời cơ theo vận hành âm dương cho hai năm 2010 và 2011.

  Bàn về thiên can địa chi với âm dương ngũ hành, thì can Canh với chi Dần là dương và can Tân với chi Mão là âm. Nói về ngũ hành, thì Canh với Tân thuộc hành Kim còn Dần với Mão thuộc hành Mộc.

  Xét về liên hệ tương giao sinh khắc, thì Kim với Mộc là một cặp tương xung tức là xung đột mâu thuẫn với nhau nên gọi là khắc kỵ. Do đó Canh với Tân thuộc Kim là thiên can, và Dần với Mão thuộc Mộc là địa chi, cho nên có thể nói năm Canh Dần 2010 bắt đầu cho chu kỳ mới của âm dương trời đất với rất nhiều xung đột như biểu tượng Kim với Mộc là thiên với địa theo tỉ lệ trời 3 đất 2 (tham thiên lưỡng địa), hay nói cách nôm na gợi hình là Kim chém (chặt) Mộc, có nghĩa là vận hành của thiên sẽ làm chuyển địa, tức là mọi thiên tai địa ách có đủ và sẽ xảy ra cách dữ dội hơn, trong mọi lãnh vực và ở khắp mọi nơi, để cho chu kỳ mới của dương khí thịnh lại để Canh Tân theo luật Càn Khôn mà thôi, và điều này nếu ai hiểu Dịch đều biết, nên cũng không có gì mới đâu !

  Dĩ nhiên tầm ảnh hưởng của sự vận hành đều liên quan trực tiếp đến mỗi người, với hậu quả nặng nhẹ hay tiêu mất luôn là tùy cái Tâm của mình, tức là sự chuẩn bị sẵn sàng nhiều hay ít để chấp nhận hay không, thì mới có thể thích ứng mà uyển chuyển với trời đất cho một chu kỳ mới.

  Nên hiểu biết mình tức cũng là hiểu biết sự vận hành của trời đất, tức là thông hiệp tương giao để đồng thanh tương ứng; còn nếu không tin hay không muốn biết tức là phủ nhận sự biến hóa của trời đất nơi mình, thì tự nhiên là mình sẽ bị bế tắc tức là sẽ tiêu tùng trong sự chuyển trời động đất với thiên tai địa ách mà thôi !

  Trong năm này mong cho tiên đoán của Trạng Trình về đất nước được xảy ra như ý dân tức cũng là ý Trời vậy !
  http://www.anviettoancau.net/anviettc/index.php?option=com_content&task=view&id=1970&Itemid=76

 11. con chau trang trinh nói:

  me mày viết thế a?ong mày lý giải cho:Bao giờ đá nổi, lông chìm, Đồng Khô,Hồ cạn, búa liềm ra tro.
  -Đá, từ hán có nghĩa là Thạch, ý nói là Tưởng Giới Thạch chết
  “nổi” ở đảo Đài Loan
  -Lông,hán từ có nghĩa là Mao,Ý nói là Mao Trạch Đông chết trong đại lục Trung hoa gọi là “chìm”
  -Đồng đúng là Phạm Văn Đồng
  -Hồ Tức là bác Hồ Chí Minh được mai táng tại Lăng “cạn”
  -Búa liềm ra Tro, ý nói sự kiện cờ Đảng bị đốt năm 1991 tại Liên Xô

 12. v.v nói:

  người này đã chọn sẵn một ” Ngài” rồi viết đây mà.

 13. AQUA nói:

  TRI KỶ
  ĐI KHẮP BỐN PHƯƠNG TÌM TRI KỶ
  TRÊN ĐẦU XANH NGĂT “MỘT KHOẢNG KHÔNG”
  BÀN CỜ THẾ SỰ TAY CHƯA ĐỘNG.
  ĐÃ ĐỂ CHO ĐỜI NHỮNG BẢO GIÔNG!

 14. tranhungdao nói:

  Chẳng có ai là thương dân thật cả, thời nay mà múa võ miệng có mà đẩy dân vô Thiên an môn mà thôi…Mô phật ác vẫn hoàn ác, thù vẫn hoàn thù chán ngắt.

 15. thái dương thanh nói:

  Quả Địa Cầu chúng ta đang sống là 68.Đang trong thời kỳ tận cùng,chuẩn bị lên 67.Đó là thời kỳ Thượng Ngươn Thánh Đức.Trong cơ xàng sảy:Đây tới đó hồng trần phải khổ.nạn mười phương không chỗ ẩn thân.Đao binh nước lửa sóng thần.Đói cơm dịch bịnh hồng trần rên la.Người vô phước Quỉ Ma nó rước.Kẻ hữu duyên thì được về Thầy.Ngày Đại Đồng Phán Xét cũng chính là ngày Đại Hội Long Hoa sẽ đón chào những người hiền đức sống cảnh Thiên Đàng.Còn kẻ ác thì bị tiêu diệt trong cơ xàng sảy.Chúc Quí Vị tu hành tinh tấn để được sống bên Phật,Chúa.
  Hảo Nam Bang nầy Hảo Nam Bang.
  Tiểu quốc tảo khai hội Niết Bàn.
  Hạnh ngộ Cao Đài truyền Đại Đạo.
  Hảo phùng Ngọc Đế ngự trần gian.
  Thi ân tế chúng thiên tai tận.
  Nhược thiệt nhược hư vạn đại an.
  Chí bửu nhơn sanh vô giá định.
  Năng tri giác thế sắc cao ban.
  ĐạoCao Đài tức Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ sẽ được Phật Di Lạc và Chúa điều hành trong thời kỳ nầy để lập đời Thượng Ngươn Thánh Đức.

 16. chinhkie nói:

  Muốn biết Thánh Nhân Thiên Tử Thì phải tu tâm tích đức?
  – Sấm không thể cứ đoán mò mãi như vậy được đâu?
  – Chỉ có Thiên tử Thánh Nhân được ÔNG TRỜI KHẢI THÁNH mới có thể giải thích về sấm rõ ràng thôi vì Ngài là nhân vật chính?
  – Cho dù là CO CHÁU CỤ TRẠNG CŨNG KHÔNG THỂ NÀO GIẢI SẤM ĐƯỢC TRỌN VẸN ĐÂU?

  • Trần Việt Dũng nói:

   Nước Nam muốn được Thái Bình mà ta đã lộ thân cho cả nước biết rồi mà không có thằng nào biết cả . Di Lạc cũng là ta , mà Như Lai cũng là ta , Chúa cũng là ta , Thần Mặt Trời cũng là ta , chú Cuội cũng là ta , Diêm Vương cũng là ta. Khi ta chính thức lên tiếng thì thằng tàu khựa giả danh cha già dân tộc sẽ phải trả giá vì sự tàn nhẫn của nó , chính nó là thằng giết bao nhiêu nhân tài của Việt Nam . Tôi yêu Việt Nam và tất cả những nhân tài , hiền tài , những anh hùng từ thời khai Thiên lập Địa tới giờ .Tôi sẽ là người phong Thiên cho những bậc hùng anh có công với Tổ Quốc , với Đất Nước như : Kinh Dương Vương , An Dương Vương ( tội lầm mưu mất Nỏ ) , Hai Bà Trưng , Ngô Quyền , Phùng Hưng , Dương Đình Nghệ , Dương Đình Hùng , Đinh Tiên Hoàng , Đinh Bộ Lĩnh , Lê Thái Tổ , Lê Lợi , Lý Nam Đế , Lý Thánh Tông , Lý Chiêu Hoàng , Thủy tổ tộc Trần Nam Định : Trần King , Trần Thiên Sứ , Trần Thị Vinh , Trần Văn Nhật , Trần Thị Dung , Nhung , Trần Mạnh Hùng , Trần Việt Dũng , Trần Tuyết Lan , Trần Minh Thu , Trần Văn Định , Trần Bảo Quỳnh , Trần Gia An , Võ Hồng Phượng , Kỳ Duyên , Thiên Long , Việt Long , Kim Long , Ngân Long , Hồng Long , Đức Long , Đỗ Hoan , Đỗ Hân , Nguyễn Doãn Địch , Nguyễn Song , Nguyễn Cương , Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Thị Nhung , Nguyễn Hải , Nguyễn Bích Hoa , Bùi Văn Thuận , Nguyễn Nhật , Quang Trung , Nguyễn Huệ , Trần Quang Diệu , Bùi Thị Xuân , Võ Đãi , Bùi Thị Cúc ………..và những người bạn của Trời .

 17. Trung Thiên Hạ nói:

  Toàn tuyên truyền nhảm: Không hiểu nguyên nhân, chẳng rõ kết quả; Không thông quy luật, chẳng hướng vị lai; Mơ hồ chân giá trị, mù quáng đạo vi hành… Đó đâu phải đạo đức cách mạng? Mị dân như vậy thì sao có thể hi vọng gì về khai phóng dân tộc.

 18. Trung Thiên Hạ nói:

  Toàn tuyên truyền nhảm: Không hiểu nguyên nhân, chẳng rõ kết quả; Không thông quy luật, chẳng hướng vị lai; Mơ hồ chân giá trị, mù quáng đạo vi hành… Đó đâu phải đạo đức cách mạng? Mị dân như vậy thì sao có thể hi vọng co đại sự khai phóng dân tộc, nhân dân?

 19. HOÀNG PHÚC nói:

  BÀI THƠ THAM NHŨNG CỦA MỘT CÁN BỘ VỀ HƯU

  THAM NHŨNG ĐIẾM ĐÀNG

  Tham nhũng hút máu lương dân
  Đánh mày đánh chó phải cần nặng tay
  Mẹ mày con điếm mặt dầy
  Sinh mày gian ác hơn bầy Sói Lang
  Cha mày trộm cướp ngang tàng
  Sinh mày lộn kiếp làm quan tham tiền
  Máu dân mày hút liên miên
  Xây nhà mấy tấm nối liền mấy căn
  Gió Thu Trời Trở “Mùa Trăng”
  Luật Nước nghiêm trị “lấy phăng” nhà mày
  “Đãi dân xơi bữa thịt Cầy”
  Lũ Chó “Tham Nhũng” đến ngày diệt vong
  Quan cao chức trọng “Hoàn Không”
  Điếm đàng mày lại chổng mông kiếm tiền.
  THIỆN NHÂN TÂM PHÚC

 20. officehcm nói:

  Thiền sư Bồ tát Di Như.
  Long Hoa Hội Thượng.
  Đức Vô thượng Di lạc Tôn Phật.
  longhoahoithuong.org
  Tài liệu 2012-2017 thời Thượng Kiếp

  Click to access thuongkiep-letter4-book.pdf

 21. Du Lãng nói:

  TÔN GIÁO CHỈ LÀ CHỖ DỰA TINH THẦN CHO BÁ TÁNH, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CỨU CÁNH GIẢI THOÁT CHO NHƠN SANH.
  [Kẻ nghèo hèn đẹp trai sa cơ thất thế}

 22. tien sa nói:

  vì sao tôi muốn trao đổi với lê dân việt nhưng không được

 23. Hung Pham nói:

  Cái ngày 10 phần chết 7 còn 3, Chết 2 còn 1 mới ra thái bình. mà Trạng Trình viết sẻ xảy ra. Nhưng vào thời gian nào thì không có nói ! Tuy nhiên có nhiều vị tiên tri có nói về ngày này, mặc dù họ không nói rỏ ngày giờ, nhưng họ tiên tri về những sự việc khác mà ta kết tụ vào nhau mà thấy được thời điểm đó. 1- hãy xem bài thơ “Lộ chút cơ huyền” cuả Đức huỳnh Giáo chủ. Trong đó có hai câu TUẤT HỢI NHỊ NIÊN GIAI TIỀN ĐỊNH, HƯỜN LAI THƯỢNG CỔ MỚI BÌNH YÊN. Hai câu này cho ta biết hai năm tuất hợi (năm nay là năm Tuất, 2018 là năm Hợi), nhưng cứ 12 năm lại có hai năm đó trở lại. 2- Trong Thiên Chúa Giáo, ông thánh Malachy có tiên tri tất cả các vị Giáo Hoàng từ nhiều thế kỷ trước cho ̣đến ngày cuối cùng, thì vị Giáo Hoàng hiện nay là vị chót, mà ngài lại quá già khó mà sống 12 năm nữa ! 3- Bà Vanga mù tiên tri rằng vị tổng thống Mỹ hiện nay là vị tổng thống chót của Mỹ. Bà ta cũng có tiên tri về tổng thống da đen Mỹ trước vị TT bây giờ. Mà nhiệm kỳ TT Mỹ là 4 năm, và 2 nhiệm kỳ là tối đa. TT Trump thì quá tệ đến nỗi có thể bị truất phế xuống. Nay ta lấy 3 lời tiên tri đó mà gom lại thì ta thấy rằng năm nay và năm tới là hai năm định mạng ! Còn nhiều sự tiên tri của nhiều nước nhỏ đả xảy ra theo lời tiên tri, nhưng vì họ không nổi tiếng lắm nên không tiện nói ra. Sấm của Notradamus thì vô giá trị vì nó không có điểm tựa thời gian.
  Còn về vị thánh nhân ra đời thì trong những ngày cuối cùng của chiến tranh nguyên tử đó, khi nhân loại bị chết gần hết, thì Đức Chúa Trời/ Thượng Đế sẽ sai con Ngài là Đức Chúa Giê-Xu xuống mà vô hiệu hóa các vủ khí để cứu nhân loại. Đây là thời kỳ 1000 năm thái bình mà kinh thánh có ghi, mà phật giáo gọi là thời kỳ thượng ngươn. Trận chiến Armageddon sẻ không xảy ra ở trần gian, mà là ở thế giới vô hình !
  Câu “Nguyễn đi rồi Nguyễn lại về”, thì Nguyễn đi có thể ám chỉ Nhà Nguyễn, hay Nguyễn V Thiệu. Còn Nguyễn lại về thì nói về người cầm đầu VN sau này lại mang họ Nguyễn, mà có lẽ từ ngoại quốc về.
  Có một vài lời tiên tri đáng tin nói rằng chế độ cộng sản sẻ trở lại địa cầu sau này ở Nga. Tuy nhiên không có nói gì về VN. Tàu sẻ trở thành cường quốc, và Mỹ sẻ xuống dốc.

 24. Hung Pham nói:

  À tôi quên nói về Hội Long Hoa. Khi Đức Chúa Giê-Xu xuống trần kỳ này, Ngài sẻ hiện ra trên không trung, và tất cả các vị Phật, Tiên, Thánh, Thần và các thiên thần sẻ cùng hiện ra cùng giúp Chúa Giê-Xu bình định thế gian, loại trừ kẻ dử ra khỏi cỏi thế trong thời gian này. Các linh hồn hiền sẻ được Chúa, Phật, Tiên Thánh V.V dẫn đem theo để giúp đở, hướng dẫn, vì thế mà được gọi là Hội Long Hoa. Trong thời gian 1000 năm này, chỉ có người hiền mới được đầu thai làm người mà tu luyện để được thăng tiến lên cỏi trên. Và cuộc chiến tranh giữa hai phe hiền dử sẻ xảy ra vì tranh dành đánh nhau để được đầu thai mà người ta gọi là Armageddon. Nên nhớ rằng Spirit/ linh hồn của ta không thể tăng tiến được nếu không qua thể xác. Phật có nói : ” Ta là Phật đã thành, còn các người là Phất sẽ thành.” Phật đã phải tu hành qua thân xác con người. Ai muốn biết thêm về thế giới siêu linh này, thì hãy xem video NGƯỜI NHỚ ĐƯỢC KIẾP TRƯỚC trong youtube. Có rất nhiều điều mà anh Stephen nói quí vị sẻ không hiểu, chỉ vì trình độ quí vị còn kém thế thôi. Ai hiểu tiếng Anh thì sẻ hiểu chính xác hơn khi xem video này.
  Kính chúc tất cả quí vị được nhiều vui tươi và hạnh phúc.

 25. hoang nói:

  Thật vớ vẩn

 26. hoang nói:

  Đúng là con người càng văn minh càng hay cãi lộn.mấy tay vnch rất lắm chuyện làm gì có ai biết trước điều gì mà tiên tri với tiên đoán.tôi cho là chuyện viễn tưởng .người ta bày đặt ý thức hệ thôi

 27. hoang nói:

  Chế độ cộng sản=( thế giới đại đồng)
  Bây giờ người ta vươn lên làm (công dân toàn cầu)
  Những thứ cổ hủ vẫn làm nhiều kẻ đau đầu
  Vui thật đấy😊

 28. hoang nói:

  Đúng là một sự ứng nghiệm của lòi tiên tri. Không tin không được
  Quả thật có sách chép những lời tiên tri
  Và ứng nghiệm ở ngay thế giới văn minh hiện đại này

 29. hoang nói:

  Lão móc cũng hay.đúng là thế giới càng tiến bộ thì tựa như cái rừu đặt vào tay kẻ điên vậy.quả thật có một thượng đế và ngài sắp chấm dứt cái nền văn minh tồi tệ của nhân loại rồi tận thế rồi end time rồi

 30. Dũng nói:

  Tôi rất cần liên hệ với tác giả bài viết này. Tôi có thông tin rất quan trọng liên quan cần trao đổi. Xin giúp tôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s