VIỆT TÂN GÂY CHIA RẼ CỘNG ĐỒNG

TUẦN BÁO TIẾNG DÂN CÔNG KHAI TỐ CÁO BĂNG ĐẢNG VIỆT TÂN TIẾP TAY VIỆT CỘNG PHÁ THỐI & GÂY CHIA RẼ CỘNG ĐỒNG HẢI NGOẠI

Dẫn nhập: Là những người cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật, tuần báo Tiếng Dân công khai tố cáo những việc làm phá thối và gây chia rẽ cộng đồng hải ngoại của ĐảngViệt Tân.

Tôi nhận mọi trách nhiệm trước pháp luật, và trên hết, trước lương tâm của một người còn tin tưởng giá trị làm người

NGUYỄN THIẾU NHẪN

Chủ nhiệm, chủ bút tuần báo Tiếng Dân (San José)

*

“Bắc thang lên đến tận mây
Hỏi sao Cuội phải ấp cây cả đời?
Cuội nghe hỏi thế Cuội cười
Bởi hay nói dối nên ngồi ấp cây!
(Ca dao)

Bốn câu ca dao trên ứng dụng vào các ông “cán lớn” của đảng Việt Tân (VT) là đúng y chang không làm sao mà sai được. Trong nhiều bài viết về “Mặt Trận” (MT) (trước kia) và đảng Việt Tân (hiện nay), chúng tôi đã đưa ra những bằng chứng chứng tỏ những cán bộ lãnh đạo của đảng Việt Tân là những kẻ nói dối bẩm sinh.

Bỏ qua chuyện MT lừa bịp đồng bào suốt 14 năm về cái chết của Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh; bỏ qua chuyện bà doctor-to-be Trần Diệu Chân triệu hương linh của ông Hoàng Cơ Minh để cùng đứng tên với bà ta để kiện đài phát thanh Quê Hương (khi đài này còn mưu sinh bằng “chiêu bài chống Cộng”) với chủ nhân Tổng đài AM 1120 và cơ quan FCC. Nói chung những chuyện nói dối như cuội là những chuyện thuộc loại chuyện dài “nhân dân tự vệ” của đảng VT.

Chuyện nói dối như cuội “nổi nang” nhất là chuyện “thằng cuội” Hoàng Thế Dân (HTD), Chủ tịch của cái gọi là Hội Đồng Điều Hành Cộng Đồng Người Việt Bắc California trả lời “tung, hứng” cho tuần báo Việt News, cơ quan tuyên truyền của đảng VT.

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã chứng minh những cái láo lường, gian ngoa, điêu trá, bần tiện, bỉ ổi, nói dối không biết ngượng miệng của HTD.

Những người có theo dõi những việc làm phá thối cộng đồng và chôm chỉa credit của đảng VT chắc chắn sẽ nhớ chuyện vào năm 2006, khi ông đốc-tờ trọc phú Nguyễn Xuân Ngãi dàn dựng và trình diễn vở tuồng Tập Họp Thanh Niên Dân Chủ cho 2 du sinh VC Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Hoàng Lan tại hội trường GI Forum thì đảng VT và 5 “chính đảng” khác đã đứng sắp hàng ủng hộ 2 du sinh này. HTD lúc đó lại nhân danh Chủ tịch Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Bắc Cali và nhân danh luôn cả mấy ông chủ tịch cộng đồng tiền nhiệm của Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali (là một tổ chức không dính dáng gì đến Ban Đại diện cộng đồng tiếm danh của ông ta) là các ông Đỗ Hùng, Nguyễn Tái Đàm, Phạm Hữu Sơn, Nguyễn Ngọc Tiên ( nhưng HTD cũng không biết rõ tên họ của ông này nên đã đổi tên ông này thành Phan Ngọc Tiên).

Cứ sau mỗi lần quậy phá cộng đồng để chôm chỉa credit bị thất bại, đảng VT lại giở trò ma giáo để kềm chế sự tác hại.

Bài phỏng vấn HTD của tuần báo Việt News (là báo của đảng Việt Tân) nằm trong mục đích này. Do đó, không ai ngạc nhiên khi báo này đưa ra câu hỏi:

“5/Lý do tại sao mà cá nhân ông và một vài nhân vật nổi khác của đảng Việt Tân lại lên tiếng bênh vực nghị viên Madison Nguyễn, người mà dư luận tại San Jose cho rằng đã phản bội cộng đồng?”

Và HTD đã bịa chuyện để “gỡ gạc uy tín” cho “xếp lớn” của mình là ông Hoàng Cơ Định như sau:       

“…Cá nhân chúng tôi và Tiến sĩ Hoàng Cơ Định được Hội Đền Hùng Hải Ngoại mời tham dự Lễ Khánh Thọ cho quý cụ cao niên trong Hội được tổ chức vào lúc 11 giờ ngày 19 tháng 9 năm 2008 tại nhà hàng Bay Buffet Restaurant tại San Jose. Chúng tôi được Ban Tổ Chức sắp xếp ngồi chung với quý cụ trong Hội, một vài vị quan khách và sau đó có thêm cô Nghị viên Madison Nguyễn, Nghị viên thành phố San Jose. Sau giờ khai mạc, có vài người đã xông đến mắng chửi cô Madison Nguyễn là phản bội cộng đồng. Quý cụ ngồi cùng bàn đã tỏ ra hốt hoảng và có người bật khóc; trong tình cảnh đó, Tiến sĩ Hoàng Cơ Định phải đứng dậy kêu gọi những người đang mắng chửi cô Madison đừng la nữa và tìm cách can ngăn họ xấn tới hành hung cô (sic!)”

Nhưng theo bài tường thuật của ký giả Hạnh Dương được viết theo chương trình truyền hình NewLand và được đăng tải trên Việt Báo thì “sự thật về vụ chống đối NV Madison Nguyễn tại buổi đại yến tiệc “Khánh Thọ Đại Hỷ” do Hội Đền Hùng tổ chức” thì mọi chuyện lại khác hẳn với câu trả lời của ông HTD. Theo bài báo này thì:

“Lúc 11:07am thì ông Hoàng Cơ Định là Ủy Viên Trung Ương của đảng Việt Tân đưa nghị viên Madison Nguyễn vào và cả hai đến ngồi chung bàn với nữ nhà văn Hoa Hoàng Lan. Theo quan sát của nhóm phóng viên NewLand TV thì khi Madison Nguyễn ngồi vào bàn, bà Hoa Hoàng Lan vội đứng dậy nói với Ban Tổ Chức là “Chúng tôi không muốn ngồi chung với con người này!” và cả bàn của ông Thanh Thương Hoàng được Ban Tổ chức đưa đến một bàn khác gần trong góc…” Cũng theo bài báo thì “trong khi ông Nguyễn Phú đang nói chuyện hơi to tiếng với Kỹ sư Nguyễn Thanh Liêm thì bất chợt ông Hoàng Cơ Định và MC Tony Hiếu chạy đến xô đẩy ông Nguyễn Phú.” Phóng viên nhiếp ảnh Trương Xuân Mẫn nói: “Tôi có chụp được một số hình và tôi nghe rõ tiếng ông Nguyễn Phú nói lớn: “Hoàng Cơ Định không được đụng vào người tôi.”

Giáo sư Nguyễn Châu nói với phái viên VietPress USA rằng:

“Lúc đó tôi nói lớn “Hoàng Cơ Định không được làm như vậy!” Nhưng Hoàng Cơ Định vẫn tiếp tực đẩy mạnh Nguyễn Phú.” Và bài báo viết tiếp: “Giáo sư Nguyễn Châu trên 70 tuổi cầm máy chụp hình đưa lên chụp cảnh MC Tony Hiếu bẻ tay Hoa Hoàng Lan thì lập tức bị ông Hoàng Cơ Định thấy vậy chạy đến đẩy giáo sư Nguyễn Châu để gạt máy ảnh không cho giáo sư Nguyễn Châu chụp hình. Phóng viên nhiếp ảnh Trương Xuân Mẫn nói với ký giả Hạnh Dương rằng “Lúc đó tôi thấy là ông Hoàng Cơ Định hất tay của giáo sư Nguyễn Châu và giáo sư Châu nói lớn “Hoàng Cơ Định bỏ tay ra, không được làm như thế! Anh và tôi không xa lạ gì!”

Sự việc này làm cho cụ Trương Đình Sửu, Chủ Tịch Hội Cao Niên đã trên 80 tuổi, ngồi gục xuống bàn và khóc lớn như một đứa trẻ nít trước ống kính của NewLand TV. Nước mắt của cụ Trương Đình Sửu chảy ra dàn dụa và miệng mếu máo nói “Mắc cỡ quá… Mắc cỡ quá!” Nghị viên Madison Nguyễn vội lấy khăn giấy ngồi xích lại gần để chặm nước mắt cho cụ, nhưng cụ lại lách người tránh ra xa và nói tiếp “Mắc cỡ quá… Mắc cỡ quá… hu hu…!” Chẳng hiểu ý của cụ mắc cỡ điều gì nhưng cuối cùng Madison Nguyễn cũng ngồi sát đến và lau được nước mắt cho cụ mặc dầu bị cụ tránh ra tới 3 lần trước ống kính của NewLand TV.”

Qua bài viết của ký giả Hạnh Dương được y cứ vào phần thu hình của chương trình truyền hình NewLand ai cũng thấy rõ ông Hoàng Cơ Định, đảng viên cao cấp của đảng Việt Tân đưa NV Madsion Nguyễn vào dự Lễ Khánh Thọ của các cụ như một là một “hộ vệ viên.” Và qua bài tường thuật, ai cũng thấy rõ ông Hoàng Cơ Định và ông MC Tony Hiếu (chắc phải là một đảng viên VT) đã giở trò “bắp thịt trước đã” đối với các ông Nguyễn Phú, Nguyễn Châu  và bà Hoa Hoàng Lan.

Trước sự thật không thể chối cãi như thế nhưng “thằng cuội” HTD đã trả lời tuần báo Việt News, cơ quan tuyên truyền của đảng VT một cách tỉnh bơ như sau:

“Tuy nhiên ngày hôm sau, nhóm người định hành hung cô Madison Nguyễn đã khai thác vụ này tấn công Tiến sĩ Hoàng Cơ Định là bao che, là theo phe Madison Nguyễn chống lại nhóm Little Saigon. Đây là sự vu khống. Thưa quý độc giả, trong hoàn cảnh như vậy quý vị sẽ phải làm gì. Các chiến hữu của chúng tôi đã không thể ngồi nhìn các cụ khóc và cô Madison Nguyễn bị hành hung trong Lễ Khánh Thọ do quý cụ cao niên tổ chức hai năm một lần…”

Thực ra không phải các “cán bộ cao cấp” của đảng VT chỉ giở thói côn đồ với người khác mà chính những người này cũng đã áp dụng ngay với cả đoàn viên của MT (trước kia) và đảng viên VT (hiện nay). Như mọi người đều biết trước đây, bà Đoan Trang , giám đốc đài phát thanh Quê Hương đã tổ chức “Diễn Đàn Công Luận” để Hoàng Duy Hùng, Phạm Văn Thành tố cáo Hoàng Cơ Định và băng đảng MT đã thanh trừng các chiến hữu như thủ tiêu, cắt lưỡi, tra tấn thành phế nhân…

Nay thì bà Đoan Trang lại “miêu thử đồng miên” với các ông Hoàng Cơ Định, Hoàng Thế Dân, đảng VT, Madison Nguyễn và bè lũ ra sức chống phá những người chống Cộng. Tiếc thay, khi “chiêu bài chống Cộng” đã rơi xuống, khi bộ mặt giả nhân, giả nghĩa đã rơi xuống thì “Phượng hoàng chống Cộng” – như bà ta đã từng hãnh diện khoe mẽ – đã hiện nguyên hình chỉ là “con le le bị cúm gà” đáng cho người đời phỉ nhổ, chê cười!

Đúng là:

“Phượng hoàng đậu nhánh gieo neo
Sa cơ thất thế phải theo đàn gà!”

Bây giờ thì gà què cũng không có để theo mà phải theo loài chim cú hôi, chồn cáo như bọn Việt Tân và kẻ mưu sinh bằng đấu gối như Cao Sơn

Và mọi người chắc còn nhớ mấy năm trước, khi ông Lý Thái Hùng, Tổng bí thư của VT ra mắt sách “Đông Âu tại Việt Nam?” tại San Jose thì bà Kim Loan, đảng viên của đảng VT đã đứng lên tố cáo đài phát thanh Chân Trời Mới và Tiếng Nước Tôi đã cho phát thanh bài viết của tên Việt gian Hà Dương Dực ca tụng VC và tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh thì ngay lập tức bà này đã bị bà Tiến sĩ Trần Diệu Chân, vợ của ông Tổng bí thư Lý Thái Hùng kẹp cổ lôi ra khỏi hội trường!

*

Chuyện “những thằng cuội  trong băng đảng Việt Tân” phải tìm mọi cách để kềm chế sự tác hại chẳng có gì đáng ngạc nhiên vì đây là một đảng phái xôi thịt. Chuyện “những thằng cuội trong băng đảngViệt Tân” phải làm như thế không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì đó là đạo tắc của những kẻ làm chính trị thời cơ!

Đáng trách và đáng thương nhất là những cơ quan truyền thông “chống Cộng” và  “nên vóc nên hình” nhờ đồng bào chống Cộng lại xoay chiều 180 chống lại người chống Cộng!

Càng đáng thương hơn là những kẻ tự coi mình là “kẻ sĩ”, là “cội nguồn văn hóa” lại tự biến thành “cội nguồn ô nhục!”

LÃO MÓC

Bài này đã được đăng trong LÃO MÓC. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

21 Responses to VIỆT TÂN GÂY CHIA RẼ CỘNG ĐỒNG

 1. Ts Hồng Lĩnh nói:

  Theo quan sát của cá nhân tôi, một số sự kiện sau đây cần nêu ra:
  1.- Một cái ngáp của HCĐ, đối với tác giả Lão Móc, là một chuyện quốc sự.

  2.- Qua các bài viết đã kích VT, tác gỉa không nêu các hoạt động cùa VT. Cứ quanh quẫn mãi về cái chết của CT Hoàng Cơ Minh và VT không báo tin hay báo tin trể, rồi tời lời nói hay cái gãi tai của HCD.

  3.- Vừa qua tại VN, Ts Lê Quốc Quân bị CA của CSVN hỏi” Anh có phải là đảng viên VT không”.

  4.- Tác gỉa Lão Mốc có ý định đồng hóa VT với một hội vớ va vớ vẫn. Không rõ tác gỉa nhắm mục tiêu gì?

  5.- Tại hải ngoại tới nay, không một hội đoàn nào mà không bị tấn công. Cái ấy là do hội đoàn, hay do cái văn hóa phá nhau?

  6.- Mó tóm lại, thứ chỉ trích ấy chẳng hữu ích gì cả. Nếu tác gỉa tự cho vai trò hướng dẫn quần chúng khỏi sai lầm là một kỳ khôi. Hết nguời nầy tới người khác bị tác gỉa Lão Móc cho là phá hoại hay CS. Tuy tôi chỉ là khách bàng quan, hay đọc những bài liên quan tới các đảng đấu tranh. Xem ra tác giả chỉ biết chống cọng theo sách giáo khoa củ mèm.

  • HAI CÙ NÈO nói:

   Chưa thấy một ông nào tự xưng là TS mà lại đần độn như ông TS Quần Lãnh này. Cả đám VT không ông nào dám lên tiếng, chỉ có anh TS đần này cứ lải nhải chẳng ra làm sao cả. Có giỏi thì viết bài phản bác những lập luận của bài chủ. Chưa thấy anh nào mà mặt dầy như tấm thớt như anh Quần Lãnh này.

 2. TUĐCSVN@USA nói:

  Hảy đem khả năng biết, riết, xiết, viết và thọc tiết của mình để vạch mặt đến đúng mức, đánh đúng mục tiêu, đâm đúng nọc độc của bộ chính trị công sản tại Hà Nội. Đây là hang ổ của bọn tội phạm 14 tên và những tên núp phía sau điều khiển. Có như thế mới là người anh hùng cầm viết. Có như thế mới là người “có bút chẳng tà”.

 3. Vũ Manh Hùng nói:

  Đọc tâm thư mơi nhât của LS Cù huy hà Vũ , chúng ta mơi rõ được giòng giõi LS Vũ có công vơi cộng sản đâu nhỏ, vậy mà lũ chóp bu đảng cộng sản VN hiện nay đem LS CÙ huy hà Vũ ra mân thịt, nhôt cho héo hon đi rôi mơi thọc tiêt thì quả thật tụi cs này thuộc loại…’Ăn cháo…đái bát’. vô ơn bạc nhĩa…Qua sông đấm cái củ từ vào sóng! (Không phải vào mặt bác của chúng đâu). Xem ra chúng càng lộng hành hung dữ bao nhiêu thì ngày…tan huyền tàn của chúng cũng gân huyền gần lắm rồi! Ha Ha…

 4. VIỆT TÂN GÂY CHIA RẼ CỘNG ĐỒNG HAY KIÊM ÁI?

  Xin đọc kỹ những bài viết của KIÊM ÁI, cám ơn!

 5. Báo Động nói:

  Nói tóm lại, thứ chỉ trích ấy chẳng hữu ích gì cả. Nếu tác gỉa tự cho vai trò hướng dẫn quần chúng khỏi sai lầm là một kỳ khôi. Hết nguời nầy tới người khác bị tác gỉa Lão Móc cho là phá hoại hay CS. Tuy tôi chỉ là khách bàng quan, hay đọc những bài liên quan tới các đảng đấu tranh. Xem ra tác giả chỉ biết chống cọng theo sách giáo khoa củ mèm.
  Hảy đem khả năng biết, riết, xiết, viết và thọc tiết của mình để vạch mặt đến đúng mức, đánh đúng mục tiêu, đâm đúng nọc độc của bộ chính trị công sản tại Hà Nội. Đây là hang ổ của bọn tội phạm 14 tên và những tên núp phía sau điều khiển. Có như thế mới là người anh hùng cầm viết. Có như thế mới là người “có bút chẳng tà”. Thiên bất dung gian !!! Chào tên tay sai quá đắc lực. Chúc sống lâu để làm trọn vẹn vay trò tay sai Viet Cộng nhé!!!!

 6. Xin Vi To Quoc nói:

  Kính xin Quí Vi Tien Boi do^`n het suc luc vào viec danh sap che do cong san doc tài de cat dut gong cùm cho 85 trieu dong bào và giai cuu To Quoc truoc hoa phuong Bac.

  Rat tiec nhung bài viet nhu vay lai xay ra trong giai doan can thiet moi suc luc tu moi phia.

  Dang cong san VN da viet len nhung trang su den toi nhat cua Dan Toc Viet mà chac chan khong mot dang phái nào khac dám làm nhu vay. Xin hay dat quyen loi cua To Quoc, cua Dan Toc lam nen tang cho moi hành dong.

 7. BinhMinh nói:

  Tấm hình này là trong một cái clip tôi được xem qua , lúc mới xem tôi cảm thấy vui và mừng nhưng tôi lại có cãm giác lạ thường lạ là vì Đảng Việt Tân là đảng chống cộng nhưng khi tổ chức một cuộc kêu gọi Đồng Bào chống hiểm họa bắc triều tôi thấy rất đông Thanh thiếu niên tụ tại công viên nào đó tại Hà Nội rất đông con cầm loa phát thanh đọc rất lớn về nội dung chống BT và còn phát tờ rơi cho những người xung quanh nhưng chẳng thấy công an đến dẹp hay bắt bớ thử hỏi với một sự kiện nhạy bén như vậy mà nhà nước VN để yên cho Đảng VT thoải mái vậy sao nếu VT là một Đảng chống cộng thì tôi thấy rất làm lạ còn thật hư thì tôi chẳng biết nên cũng không có ý kiến , đến hôm nay LM nói ra tôi cảm thấy có phần đồng quan điểm với LM

 8. Thị Nở nói:

  Việt tân là một tổ-chức chính-trị có tầm cở,có thời-gian hoạt-động đã lâu,có ảnh-hưởng nhất định đến cộng-đồng Việt tỵ nạn Cộng-sãn.Nhưng từ khi Thũ-lãnh Hoàng-cơ-Minh hy-sinh cho đến nay thì Việt-tân đã bị mất sắc,sự nhợt-nhạt hiện rõ ở tư-cách cũa một vài cá-nhân trong nhóm lãnh-đạo làm cho sự hấp-dẫn cảm-tình-viên và hiệu quã cũa việc làm khôngcòn nữa.Theo cãm nhận cũa tôi thì Việt-tân không còn đi theo mục-đích ban đầu mà tập-trung vào việc chuyễn hướng tìm kiếm những điều mơ-hồ và hguy-hiểm.Thất bại cũa Việt-tân không do ở việc tổ-chức mà do nơi nhân-sự.Cách hành sữ,nói năng,tài ứng biến,đối phó rất kém cõi của một vài người trong nhóm lãnh-đạo rất tệ hại và không thể hiễu nổi.Đồng-hương nghi ngại Việt-tân không phải là không có căn cứ.Một sự thất tín,vạn sự chẵng tin,huống chi Việt-tân nói sai và bậy nhiều đã nhiều lần,vậy thì ai mà tin Việt-tân được nữa.Đồng hương khôngcòn tin-tưỏng Việt-tân hoạt-động được không?Được đấy,V.C chẵng cần ai tin tưởng mà nó vãn sống khơi khơi.Nhưng tất cả những điều này là việc riêng cũa Việt-tân,tự họ phãi biết nên làm gì và khong nên làm gì!Với tư cách là một người lính tôi làm theo lời Tổng-thống Nguyễn-văn-Thiệu,nhưng có sữa đỗi chút xíu:-ĐÙNG NGHE NHỮNG GÌ VIỆT-TÂN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ VIỆT-TÂN LÀM.-Và tôi thề là sẽ không đóng góp bất cứ thứ gì cho Việt-tân dù chỉ là một đồng bạc.Đóng góp để làm gì?Quá đũ rồi!Xin các vị lãnh-đạo Việt-tân đừng tra tấn lỗ tai và conmắt cũa tôi bằng những lời nói kỳ -cục và nhữ ng việc làm quái gỡ mà những kẽ……….mới làm vànói như vậy!Cám ơn nhiều. Thi Nở.

 9. quycamau nói:

  lubsls dang phoi bo la con chau lu quy vc nen ac gap tram vc dam giet dan ty nan yeu cau ls hoang duy hung va nha su hoc vu ngu chieu dua ra toa an qt da giet rthue cho vc yeu cau cac nuoc co dang pho bo truc xuat no ve vn sang lap vien co phai ten gia pham ngoc luy va do thong minh .hoang co dinh.dangvuchan,nguyen duc tuong .nhan chung co nha van vu thu hien.nha thong thai nguyen ngoc bich tham du ngay ra mat dang viet tan tai berlin

 10. saigon nói:

  Theo tôi thấy không phải Việt Tân mà chính những kẻ như LM mới là gây chia rẽ cộng động phá hoại phong trào dân chủ, chỉ riêng cái chuyện LM gọi Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Hoàng Lan là du sinh vc cũng đã rất bậy bạ rồi, 2 người này đều là người đấu tranh dân chủ cả và Nguyễn Tiến Trung thì đang phải ngồi tù, hãy dẹp cái trò vơ đũa cả nắm đi, không phải tất cả mọi du sinh ở VN qua đều là vc, có những người du học nhờ học bổng hoặc gia đình làm ăn chân chính mà có tiền cho du học, muốn đấu tranh thắng lợi thì điều quan trọng nhất phải biết thu hút được người trong nước về phía mình chứ nếu cứ điên khùng hễ thấy ai ở trong nước ra ngoại quốc cũng chụp mũ là vc hết thì làm sao mà thắng lợi. LM cứ chụp mũ VT là vc nhưng chẳng đưa ra được bằng chứng nào rõ ràng chỉ toàn là moi móc những chuyện nhỏ nhặt theo kiểu vạch lá tìm sâu, mặc dù LM từng đả kích Lữ Giang nhưng tôi thấy LM và Lữ Giang cũng chung 1 giuộc với nhau đều là phá hoại cả chứ không ai hơn ai.

 11. Khâm Phục nói:

  Tôi khâm phục nickname Saigon “có nhận xét xác đáng”. Khi Việt Cộng bối rối thì 2 tên Lê Văn Ấn và Nguyễn Thiếu Nhẫn ngày đêm phải tìm cách cứu nguy. Tôi thấy chiến thuật của Việt Cộng đang ra sức: “hạ uy tín các ĐẢNG PHÁI , những người PHẢN TỈNH và những người Viêt Cộng sợ. Một lần nửa “Hoan hô Saigon” có 1 nhận xét xác đáng. Chúc Lão Móc luôn khỏe mạnh, để hoàn thành công tác cứu Đảng.

 12. Thị Nở nói:

  Saigon lầm rồi,Nguyễn-tiến- Trung ,Nguyễn-hoàng-Lan là cháu ngoan bác Hồ,họ chẵng tù tội gì cả mà đang nhỡn-nhơ ở Hà-nội.Chỉ có cái tên ở trong tù thôi.V.C chơi trò”tên ở tù,người ở nhà” lâu rồi.Ban đầu trò này dành riêng cho cán-bộ đảng-viên phạm tội,sau mỡ rộng ra cho người có tiền hối-lộ và đám tay chân.Thị Nở .

  • saigon nói:

   Tại sao Thị Nở biết là Nguyễn Tiến Trung đang phè phỡn ở ngoài chứ không bị ở tù, bộ tụi vc nó báo cáo cho Thị Nở biết à? nói có sách mách có chứng chứ nói khơi khơi vậy ai tin .

 13. Thị Nở nói:

  Xin đừng viết tắt tên cũa thủ-lảnh Hoàng-cơ Minh là:H.C.M,nhìn vào ai cũng nghĩ đó là Hồ-chí Minh.Đa tạ.Thị Nở.

 14. Manh Hung nói:

  Toan la dam tranh an, trong thoi gian nay khong hop nhat voi nhau de dep bon cuop ha noi ,ma lai cu dau da nhau de tranhdanh mieng thit thui cua thang Ho Cho Minh dang nam chinh inh o ba dinh, than la mot dam suc sinh.

 15. Thị Nở nói:

  Saigon thân mến! Nếu Thị- Nỡ ngồi chờ V.C báo-cáo thì xương cuã Thị Nỡ đã đóng rêu rồi. Thị Nỡ chĩ theo nguyên-tắc:-Cái bàn có 4 góc và 4 chân giống nhau.Nếu biết chắc-chắn và rõ-ràng 1 góc và 1 chân thì ta đã biết 3 góc và 3 chân còn lại.Kính.Thị Nỡ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s