ĐẠI HOẠ MẤT NƯỚC

Bộ phim tài liệu của Đại Gia Đình Cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy thực hiện để vạch rõ những nguy cơ trước mắt Việt Nam sắp bị Hán hoá, trở thành một quận huyện của Trung Quốc.
Vì bộ phim dài 74 phút nên chúng tôi phải chia ra thành nhiều phần để có thể upload lên Youtube cống hiến cho các bạn .

Lê Thy

 


Phần 2

Phần 3

Phần 4

Phần 5

Phần 6

Phần 7

Phần 8

17 Responses to ĐẠI HOẠ MẤT NƯỚC

 1. Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh
  Tin liên quan: Hội Nghị Sát Nhập Việt Nam vào China : Tỉnh hay Khu Tự Trị ? (Ninh Cơ ghi lại. Trích tài liệu chép lại từ băng ghi âm cuộc họp mật giữa đại diện Tổng Cục Tình Báo Hoa Nam và Tổng Cục 2 Việt Nam để lưu trữ, được bảo quản theo chế độ tuyệt mật).

  *

  Và cái gì chờ đợi cũng đã đến, khi tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.

  Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020)để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

  Những ngày này, những tin tin thời sự quốc tế thuộc hàng đầu trên các kênh truyền hình ngoại quốc nổi tiếng như BBC, CNN.. chắc chắn sẽ là tin về sự căng thẳng của hai miền Nam – Bắc Triều tiên đang đứng trên bờ vực của một cuộc chiến tranh trên bán đảo Triều tiên chắc chắn là vấn đề số một và vấn đề thứ hai là những thông tin mà tổ chức Wikileaks dọa sẽ công bố công khai những tin tức tuyệt mật của ngành ngoại giao Hoa kỳ.

  Được biết những thông tin mà Wikileaks dọa công khai bao gồm 251.287 tài liệu mà Wikileaks có được là tin trao đổi giữa 250 đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ tại hơn 90 nước trên thế giới với Washington. Cũng theo thông báo của tổ chức Wikileaks cho biết hiện nay họ có trong tay những thông tin liên quan đến Việt nam, đó là những tài liệu từ các cuộc trao đổi giữa các nhà ngoại giao Hoa Kỳ ở Việt Nam và chính phủ Mỹ, với hơn 2.300 bức điện tín gửi đi từ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Hà Nội và gần 800 từ Lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh. Theo họ, trong số hơn 3100 điện tín này có cả những loại thuộc diện “tuyệt mật”.

  Cho tới nay Wikileaks mới công bố nội dung của hơn 200 bức điện tín trong số hơn 251.287 bức mà họ có và trong số các thông tin ít ỏi được công bố nhỏ giọt ngày hôm nay (30/11)có hai tin liên quan đến Trung quốc và Bắc Triều tiên rất có giá trị. Đó là tin các quan chức Trung quốc tuyên bố ủng hộ thống nhất hai miền Bắc và Nam Triều tiên vào thời gian sau hai năm lãnh tụ Kim Jong Il qua đời, và chính quyền mới của nước Triều tiên thống nhất sẽ do chính quyền Soul quản lý. Và tin thứ hai là phát biểu của một quan chức cao cấp Trung quốc nói với Thứ trưởng Ngoại giao Nam Triều tiên, khi cho biết rằng thế hệ lãnh đạo trẻ Trung quốc hiện nay không hài lòng và coi chính thể ở Bắc Triều tiên của gia đình họ Kim là đưa trẻ hư không biết nghe lời.

  Hai tin rò rỉ kiểu này khác hẳn với sự hiểu biết và phán đoán của mọi người về thái độ của Trung quốc với Bắc Triều tiên, đó là ai cũng nghĩ rằng bằng mọi giá không bao giờ Trung quốc bỏ rơi nước láng giềng cộng sản đàn em này. Có lẽ những tin bí mật của Wikileak tiết lộ rất có giá trị như họ thông báo trước, vì thế sẽ còn có nhiều tin động trời trong số 3.100 bức điện từ các cuộc trao đổi giữa các nhà ngoại giao Hoa Kỳ ở Việt Nam và chính phủ Mỹ, được gửi đi từ Đại sứ quán Hoa kỳ ở Hà nội và Lãnh sự quán tại TP Hồ Chí minh.

  Những ngày gần đây, không chỉ có các chính khách Hoa kỳ, mà hầu hết các chính khách trên thế giới đang ở tâm trạng hồi hộp, căng thẳng đến nghẹt thở khi chờ đón sự công bố của tổ chức Wikileaks trong đó có các chính khách hàng đầu của Việt nam cũng hết sức lo lắng khi những điều “tuyệt mật” sẽ bị Wikileaks dọa sẽ công bố.

  Đoạn tin đầu nói trên về Biên bản họp kín tháng 9/1990 tại Thành Đô giữa lãnh đạo cao cấp Việt nam và Trung quốc, cũng chỉ là một tin mang tính chất giả thiết của tác giả mà nó có nhiều khả năng khi bị bạch hóa có thể xảy ra mà thôi, chứ đó không phải tin chính thức của Wikileaks.

  Điều quan trọng ở đây là, những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với đảng CSVN nếu như tin này là tin chính thức do Wikileaks công bố trong một ngày gần đây. Chúng ta có quyền phỏng đoán và chuẩn bị tinh thần cho mọi người và cá nhân mình trước sự thật không mấy tốt đẹp, mà nó liên quan tới sự tồn tại của đảng CSVN trong vai trò lãnh đạo xã hội và nhà nước. Vì nếu khi ta đối chiếu với các tin tức liên quan đến việc phía Việt nam đã cho Trung quốc thuê nhiều chục ngàn hecta rừng đầu nguồn biên giới, lá cờ Trung quốc có 6 ngôi sao (thay vì cờ Trung quốc chỉ có 5 ngôi sao)xuất hiện tại một nhà hàng Trung quốc tại Vũng tàu, hay Dự án boxit Tây nguyên và gần đây nhất là tin Trung quốc tiến hành thu hồi hàng loạt cột mốc biên giới với Việt nam có từ thời Hiệp định Pháp-Thanh (1887) … Trong đàm phán biên giới, họ ép ta làm ta mất một nửa thác Bản Giốc, dân ta cũng không được đặt chân đến Ải Nam quan nữa, tất cả ta mất hàng trăm km2 đất. Họ xóa hiệp định phân định ranh giới vịnh Bắc Bộ giữa hai Chính phủ Pháp – Thanh (do lịch sử để lại) đòi chia lại, ăn hơn của ta một phần hải phận thì giả thiết trên là hoàn toàn có cơ sở xảy ra.

  Những cái đó có phải là những bước tiến hành âm thầm trong kế hoạch 30 năm để đưa Việt nam trở thành một Khu tự trị của nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa hay không? Trong cuộc sống thì cái gì cũng có thể xảy ra, vì sẽ có những điều sự thật lại nằm trong những điều mà ta tưởng rằng không thể có hay không thể xảy ra. Vấn đề nêu trên là một ví dụ nhỏ, có thể lắm chứ.

  Xin vui lòng chờ tổ chức Wikileaks họ sẽ chính thức công bố trong một thời gian gần đây cho mọi người toàn thế giới rõ.

  Ngày 01/12/2010
  KAMI

 2. bon csvn va ho chi minh tau he da dang hien dat nuoc vn cho bon TAU HE TU 1945 DEN HOM NAY .BON CSVN CHI LA TAY SAI THAI THU TAU CONG THOI .CHUNG GIA VO PHAN KHANG LAY LE CHU THUC CHAT BON TAU CONG DA NAM TRONG BO CHI NH TRI CSVN DIEN HINH TEN NONG DUC MANH LA TAU CON GI ?

 3. pham Quang nói:

  Xin trân trọng cảm ơn ; Tác giả Lê Thi đã có công đưa bộ phim tài liệu của Đại gia đình cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy đến cho tôi nói riêng và độc giả khác hiện tại và muôn đời sau nói chung một cách nhìn nhận về quá khứ, tương lai của đất nước ngàn năm văn hiến.

 4. Tra^`n Thanh Nhie^.m nói:

  La`m gi` ma` co’ chuye^.n +do’ . Ngu*o*`i CSVN thu*`a +du? tho^ng minh va` su*’c ma.nh +de^? la`m tie^`n +do^`n cho^’ng Trung Hoa cho ngu*o*`i Hoa Ky`.
  Trung Hoa kho^ng muo^’n CPVN nga~ ve^` Hoa Ky`va` Hoa Ky` cu~ng kho^ng muo^’n CPVN nga~ ve^`Trung Hoa. Tuy nhie^n kho^ng pha?i nhu* va^.y ma` CPVN se? to^`n ta.i ne^’u kho^ng nhi`n ra ro~ ca’i ho.a lo*’n nha^’t.

  Va^’n +de^` da(.t ra kho^ng pha?i la` ca’i ho.a ma^’t nu*o*’c ma` ca’i chu~nghia~ CS chu’ng ta +dang +di theo. +Do’ la` ca’i ho.a lo*’n nha^’t va` nguy hie^?m nha^’t . No’ se? +du*a da^n to^.c Vie^.t Nam tu*` tu` +di to*’i ti`nh tra.ng be^’ ta(‘c. Trong +do’ nhu*?ng con em trong nu*o*’c va` ngoa`i nu*o*’c se? cho^’ng chu’ng ta .
  Cho ne^n ca’i chi’nh va` ca^`n la` pha?i de.p bo? chu? nghia~ +do’. Chi? co’ chu? nghia~ Da^n To^.c cu?a chu’ng ta la` tre^n he^’t.
  Ta, ba.n, thu` khi na`o con nguo`i Vie^.t Nam trong va` ngoa`i nu*o*’c mo*’i pha^n +di.nh +du*o*.c ?

 5. VanPhu' nói:

  Vo’ Van? . Lu~ Phan Quoc .

  Chuyen TQ chiem HS TS la co’ that.

  Nhung phim nay Boi nho dang cong san viet nam la sai trai’.

  Da dao bon phan quoc’, dang dan chu .

 6. Long Điền nói:

  Sự can đảm của Lê Thị Công Nhân trước bọn Công An côn đồ quả là hơn nhiều người ở Hải Ngoaị. Chính bản thân tôi là một người đàn ông cũng vô cùng thán phục sự can đảm của một phụ nữ chân yếu tay mềm. Bạo quyền chỉ bị sức mạnh của toàn dân đập tan mà thôi. Một cá nhân, 1 đoàn thể, một tôn giáo không làm gì được bọn chúng đâu. Phải tập hợp lại sức mạnh của nòi giống Lạc Việt kiêu hùng thì mới đập tan ách nạn lớn nhất trong lịch sử Việt Nam ta. Đó là đại hoạ Cộng Sản đã bao trùm lên Dân Tộc gần 100 năm kể từ khi tên tội đồ HCM mang nó vaò Việt Nam từ năm 1930 đến nay. Dòng họ Nguyễn Sinh Sắc sản sinh loài độc trùng hại dân, hại nước. Thời nầy không thể ngồi mà than khóc, không thể nhờ người khác làm thay, không thể xúi dục người khác ở tù thế mình mà phải do chính mình đứng dậy, tìm đồng đội, đồng chí hướng siết chặt tay nhau, chia sẻ đáng cay, khổ nhọc mà làm một cuộc Cách Mạng đổi đời cho con cháu mình mai sau. Đồng bào ở Hải Ngoại cũng vậy, dù sống nơi quê người,dù được Tự Do luôn nhớ về họ hàng, bà con mình đang lầm than trong ao tù Cộng sản, nằm đêm suy nghĩ tìm tòi cách cứu dân, cứu nước chớ không phải nghe bọn trùm mền: “Tôi không làm chính trị” mà bịt tai,bịt mắt bỏ mặc dân mình.
  Bộ phim Đại Hoạ Mất Nước ra đời đúng lúc để cảnh tỉnh dân mình. Xem xong lòng thấy tràn đầy uất hận bọn Cộng Sản ác ôn.
  Long Điền 3.1.2011

  • men nói:

   thật đang xấu hổ , khi ma cả dân tộc đang cố xây dựng đất nước thì lại có bộ phận nhỏ luôn, quậy phá.
   khong biet cai nguoi lam gi.
   nhung quay pha to quoc la phan quoc .

 7. TEN HO CHI MINH LOP BA TRUONG LANG TIM DUONG DI CUU BAO TU CHU CUU NUOC CON ME GI ????NO DI VAO TAU PHAP LAM CULI KIEM COM .ROI QUA PHAP THEO NHUNG DANG PHAI CUOP CUA VA GIET NGUOI NHU DANG CS PHAP VA SAU DO LA NGA TAU LAM THAN NO TAI DE RUOC VOI VE GIAY MA TO CONG RAN CAN GA NHA . NO CO HANG TRAM TEN CO THE LA THANG HO CHI MINH LA TAU CUNG CO .

 8. Trần Hoà nói:

  vấn đề hồ sơ biên giới trong vùng đông nam á nước Pháp có đủ tài liệu trong văn khố tại Paris từ đả lâu
  đời nay chính quyền Pháp đang chuẩn bị đem ra để
  giúp Campuchia giải quyết biên giới giúp phân định giửa hai nước Thái và Campuchia tại sao Việt Nam không theo dịp nầy mà nhờ Pháp và Quốc Tế đồng
  cùng giải quyết cho Việt Nam luôn hả quý vị.
  hay là bọn tham nhủng bán nứoc đả bị kẹt rồi không thể xử thế dược nửa?
  hiện tượng mất nước chắc không tránh khỏi ?

 9. Vĩnh Nhất Tâm nói:

  ĐẠI HỌA MẤT NƯỚC

  Ngay từ thủa già Hồ rước Mác,
  Chạy theo Mao, phá nát cơ đồ.
  Cắt đôi đất Mẹ làm hai mảnh
  Một mảnh cho Tàu, mảnh xác xơ.

  Đại họa từ khi chia đất nước
  Nhân danh “giải phóng” hại nước nhà.
  Để cho Hán cộng toan dời mốc,
  Làm lõm biên thùy, vô rất xa.

  Bản Giốc, Nam Quan, đi tuốt luốt,
  Dãy rừng biên giới, chúng cho thuê.
  “Đỉnh cao trí tuệ” loài nhơ nhuốc
  Bán nước, buôn dân để hả hê.

  Hải phận đem dâng, xin viện trợ
  Từ sau Hiệp Định (*) chẳng bao lâu.
  Hồ, Đồng, Chinh, Giáp làm tôi tớ
  Phản bội tiền nhân để cuối đầu…

  Mã Viện (*) sai đâu nghe đến đấy,
  Thành xưa, quách cũ luống trông chờ.
  Anh Linh Việt tộc nơi tiên giới?
  Xin hãy linh thiêng viếng cõi bờ!

  Xem lũ Việt gian, tuồng phản bội,
  Công lao giữ nước trải bao đời.
  Giặc thù, từng lớp, thây phơi núi
  Dọc dải biên thùy máu đỏ tươi.

  Ngoảnh lại thành xưa nhìn thêm tủi,
  Còn chăng chỉ một lũ vô hồn.
  Buôn dân, bán trẻ, dâng sông núi
  Cho kẻ thù xưa đã sắp xong.

  Kháp cõi vọng vang hồn tử sĩ,
  Vong thân vị quốc, cả hai Miền (*):
  Hoàng Trường, Biên giới không do dự,
  Thà chết còn hơn, phản tổ tiên.

  Vĩnh Nhất Tâm 1/1/2011

  (*) Hiệp Định chia đôi 20/7/1954; Công Hàm dâng hải phận14/9/1958.
  (*) Mao là hiện thân của Mã Viện.
  (*) Hải Quân Việt Nam tại Miền Nam đánh Tàu cộng xâm lăng Hoàng Sa vào năm 1974. Và Quân Đội Việt Nam tại Miền Bắc đánh Tàu xâm lăng vào năm 1979 tại các tỉnh biên giới lần thứ nhất, và tại Núi Đất vào năm 1984. Sự hy sinh cao cả của những người chiến sĩ đánh đuổi giặc Tàu xâm lăng, đều do bọn ngu si và dốt nát của Bắc bộ phủ do Hồ Chí Minh đề xướng và đồng bọn chạy theo, đã từng là bọn người mù phân định màu sắc để sát hại cả hai Miền Nam Bắc từ sau ngày cắt đôi đất nước (1960-1990).

 10. Vĩnh Nhất Tâm nói:

  NGUYỄN THANH GIANG và TRẦN ĐỘ

  Ông Gibbon có một câu để đời:
  “Mỗi người đều nhận hai thứ giáo dục: một thứ do kẻ khác truyền cho; một thứ quan trọng hơn, do chính mình tạo lấy”.

  Bất hạnh thay! Đất nước của người Việt Nam bị nhuộm đỏ bởi một di sản giáo điều của Mác, Lê-nin do HCM và đồng bọn rước về cung phụng. Họ chính là những người xảo quyệt bởi ngụy thuyết “Tam Vô” dựa trên nền tảng vô gia đình, vô tổ quốc và vô tôn giáo.

  Sự cù nhầy và giằng co của chúng đã để lại một hậu quả thật ghê tởm, thế nhưng chúng vẫn cứ khư khư không chịu dừng lại với những cuộc tàn sát anh em, kéo dài từ thập niên này bước sang thập niên khác, và từ thế hệ này đến thế hệ khác. Không những thế, chúng còn lấy đó làm vũ khí để ngụy trang trên nổi thống khổ của người dân Việt Nam hòng biến người dân thành tôi tớ để trả nợ cho những nước láng giềng đàn anh, mà chúng đã vay mượn để đánh cướp miền Nam tự do…

  Đây không phải là bài viết để nhạo báng hay muốn hơn thua đủ với Việt Cộng, chúng tôi chỉ muốn đem tấm lòng của 1 người dân soi sáng vào nỗi cơ cực của muôn triệu người Việt Nam đang dãy chết từ khắp nơi, trong mọi hoàn cảnh thê lương trên quê hương đang bị kèm kẹp man rơ, dưới sự thống trị của đảng cs VN. Với tư cách một người dân được may mắn thoát khỏi nanh vuốt của sự bất hạnh đó; khi đọc những bài báo…rỉ rả nói về cái chết già của cựu tướng Việt Cộng Trần Độ. (Một số từ trong nước gởi qua mạng lưới thông tin toàn cầu của các “đồng chí” đồng đảng với TĐ và một số bài khác của người Việt sống tại nước ngoài; mỗi bài mang một nội dung khác nhau về xấu, tốt; thiện, ác; đúng, sai của TĐ trong quá khứ.

  Một bài viết “Những sự thật về Trần Độ” (http://www.nguoidan.net) có ghi trong ngoặc kép lời xưng tụng của Nguyễn Thanh Giang, với “học vị tiến sĩ” rằng:

  “Cụ Trần Độ so với tất cả những anh hùng ở Việt Nam thì cụ hai lần anh hùng. Anh hùng giải phóng dân tộc và anh hùng đấu tranh tự do hạnh phúc của nhân dân cho công cuộc dân chủ hóa đất nước”.

  Theo sự cảm nhận của người viết bài này, đó là một lời khen mang sự lố bịch nhất của NTG. Có phải NTG còn mơ tưởng về quá trình làm tướng của TĐ, trước và sau khi mang quân vào đánh chiếm lấy miền Nam 30-4-75 chăng? Chắc ông NTG chưa có dịp đọc và suy ngẫm sử Việt? Ngay cả việc các cường quốc đồng ý chọn một và bỏ một trong ván cờ thế giới, mà NTG cũng không hay biết sao? Ông ca tụng TĐ nhằm mục tiêu thay đổi chế độ phi dân tộc ư? Ông nên biết rằng lời ca tụng của ông chỉ là một cái nhìn nông nổi của một cá nhân? Ông quên rằng lời ca tụng của ông chỉ khơi lại nỗi đau thương và tủi hổ của những người me, người vợ của những anh bộ đội; khi họ lầm tưởng rằng chồng, con mình đã chết cho dân, cho nước, chứ có biết đâu rằng họ đã chết cho một chủ thuyết phi dân tộc! NTG mơ giữa ban ngày là mọi người đều trong cùng một mục tiêu như ông trong ý nghỉ “cứu dân và cứu nước ra khỏi bờ vực thẳm” trong cái “tư duy lố bịch” ấy?

  Thực ra, ngày chia đôi đất nước 20-07-54 là sự khởi đầu cho cuộc tranh chấp bằng súng đạn của các cường quốc ở VN và ngày cưỡng chiếm được miền Nam 30-04-75 là sự dàn xếp của cuối thời đại tranh chấp giữa các cường quốc bằng… đạn, súng.

  NTG nghĩ gì khi Mỹ bắc được chiếc cầu với Tàu Cộng qua cuộc chiến giữa hai miền Nam, Bắc Việt Nam?

  Lẽ ra, cơ hội lịch sử của tháng 8 năm 1945 là do người Việt Nam định đoạt, nếu chúng ta có được một người có thực tài, một lòng vì dân tộc, vì đất nước ma lợi dụng tình thế để thu hồi độc lập ngay thì vinh quang biết là bao cho dân tộc trong cơ hội ngàn năm một thuở của thời đại quốc tế tranh hùng ấy! Thế nhưng ngược lại, HCM đã là một tên gian hùng, tiếp tay cho ngoại nhân để phản bội anh em và xâu xé mảnh đất Mẹ Việt Nam ra thành hai mảnh Nam, Bắc; rồi tàn phá sinh lực và tài năng của biết bao nhiêu thế hệ. Chuyện rành rành như thế mà NTG dựa trên lý lẽ nào để ca tụng TĐ là: “…anh hùng giải phóng dân tộc và anh hùng đấu tranh tự do …”?

  Theo sử Việt từ ngàn xưa đến nay, duy nhất chỉ có hai lần giải phóng dân tộc:
  – Lần thứ nhất, đánh đuổi quân Tàu từ phương Bắc để thu hồi độc lập.
  – Lần thứ hai, đánh đuỗi thực dân Pháp.
  Cả hai cuộc giải phóng thật là vĩ đại, do toàn dân, toàn quân đã dốc toàn lực vào đó. Chúng ta có thể tự hào đó mới là thực sự của ý nghĩa giải phóng dân tộc trong dòng chính sử Việt.

  Nhận thức của NTG chỉ là nhản quan của phe đảng trong một thể chế độc tài mà thôi. Tuyệt nhiên tiếng nói thiết thực của người dân vẫn là lý lẽ để sống còn? Ai thương nước, ai yêu dân đều luôn luôn nghĩ rằng: người dân là đối tượng chính của mục tiêu đấu tranh! Vậy lịch sử được khởi đi từ lòng dân, thế nước sẽ xác định rõ ràng về TĐ là ai, và đã có công hay tội đối với nền độc lập và quyền sống tự do của toàn dân Việt Nam?

  Xét chung, từ sau ngày cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam tự do, đảng Cộng Sản VN đã đầu độc thế hệ trẻ, bằng thủ đoạn bóp méo lịch sử, tô bồi dối trá, làm băng hoại các giá trị đạo đức của cả hai miền Nam Bắc Việt Nam. Những tinh hoa còn lại, thì rồi trước sau họ cũng bị vùi dập như “Như Trăm Hoa Đua Nở trên Đất Bắc” trước kia, nếu CS còn tồn tại.

  NTG thử nghĩ xem, nếu không có sự tiếp tay từ những nước văn minh, từ những con người tranh đấu chết sống cho Quyền Làm Người và những bậc sĩ phu mang một hoài bão chung cho dân tộc tại hải ngoại hoặc quốc nội, thì sự cư an của NTG và gia đình NTG sẽ như thế nào? NTG cũng nên xét lại nếu giả sử ông có cơ duyên đứng vào tư thế của những bậc sĩ phu như: Hòa-thượng Thích Quãng Độ , Linh-mục Nguyễn Văn Lý, cụ Lê Quang Liêm,… thì ông cũng đã bị VC cho chết rủ tù! Có bao giờ NTG nằm trong chăn êm mệm ấm mà nghĩ về điều đó không vậy ?

  Để kết luận, tôi xin những người trên danh nghĩa quốc gia nhẹ dạ cả tin, trước những đòn phép mưu toan của VC, về những tên VC “phản tỉnh” cuội. Trước khi “tung hô vạn tuế” bọn chúng, xin hãy nghiền ngẫm cho thấu đáo điều mà Jerome và Jean Tharaud đã viết như sau:
  “Quá khứ xiềng trói và cột chặt ta lại với nó; trong khi chúng ta tưởng đã giải thoát được nó thì chính nó lại chỉ huy cả tư tưởng và hành động của ta”.

 11. hoang nói:

  may thang csvn chi biet uc hiep dan lanh,tay khong tac sat ,vo vet cua dan,an hoi lo tan bao,ra ngoai gap cac nuoc khac thi cum num lai nhu con chuot nhat dung la thu vo liem si,do ban nuoc.

 12. dan viet nói:

  Trang web này nhiều bài viết có nội dung phản động. Các bạn có vào đọc thì hãy lên tiếng bảo vệ lẽ phải, công lý. Hãy là người Việt Nam yêu nước!

 13. Tường nói:

  Phim xem được, ngoại trừ những lời phản động. Chiến tranh đã chia cắt đất nước, ai cũng có mất mát, hận thù. Kẻ đã chia cắt đất nước chính là kẻ thù. Giữa 1 bên là người VN, 1 bên là người VN sống dựa vào sự cứu rỗi của những người từ chân trời khác, thì ai chính nghĩa hơn ai. Đến khi bọn kia rút đi thì các ông chỉ còn là cái xác không hồn, giờ còn rêu rao là yêu nước.

 14. ThienHau nói:

  thực sự mà nói thì các bạn chẳng biết thế nào là tổ quốc, là dân tộc cả. Một đời chỉ biết sống dựa vào bọn đế quốc, ăn bám vào họ mà có tư cách nói đến dân tộc sao. Những lời lẽ xuyên tạc một cách rõ ràng hoàn toàn trái sự thật thế mà cũng nói được.

 15. Tưởng nói:

  Các ông các bà là ai.đứng ngoài mà nói thì dễ, nhảy vào mà làm. đứng lên xong rồi đi đâu.
  Nước Việt mình còn nghèo, chính phủ Việt nam còn nhiều hạn chế, non yếu về ngoại giao. mất HS, TS là nỗi đau dân tộc. Nhưng đừng tuyên truyền nhảm. Làm gì để đưa đất nước đi lên, chứ lại đánh nhau nữa à. Chưa tới mức vậy

 16. nfgjkngs nói:

  Địt mẹ bọn phản động. Tìm tài liệu thế nào lạc vào đây. Bọn chó ăn cháo đá bát.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s